CHÙM ẢNH: Huyền thoại Didier Drogba đặt chân đến Việt Nam, đội nón cổ vũ ĐTVN khiến ai cũng yêu mến

Chiều ngày 9/12, rất đông các fan Chelsea từ 3 miền Tổ quốc đã tụ họp tại Nhà thi đấu Quân khu 7 để tham dự sự kiện chào đón cựu danh thủ Didier Drogba do Yokohama tổ chức.

Mở đầu chương trình là tiết mục sôi động đến từ nữ DJ xinh đẹp.

Ban tổ chức cũng có thêm vài minigame cùng những phần quà hết sức giá trị cho những khán giả may mắn.

Sau phần thi sút bóng lọt lỗ, một CĐV may mắn đã nhận được chiếc áo đấu của CLB Chelsea kèm chữ ký xịn từ tiền đạo Didier Drogba.

Chiếc áo sau đó được các CĐV Chelsea khác truyền tay nhau để chụp hình lưu niệm.

Sau khoảng hơn 1h đồng hồ chờ đợi, Didier Drogba cuối cùng cũng xuất hiện cùng sự bảo vệ tối đa của các nhân viên an ninh.

Trước khi sang Việt Nam, ngôi sao người Bờ Biển Ngà đã khuấy động không khí ở các nước khác trong châu Á như Nhật Bản hay mới đây là Malaysia.

Chân sút người Bờ Biển Ngà chia rằng mình thực sự cảm thấy phấn khích trước sự cuồng nhiệt từ các fan hâm mộ Việt Nam.

Anh cũng dành thời gian để trả lời những câu hỏi từ MC. Ấn tượng nhất có lẽ là khi tiền đạo người Bờ Biển Ngà kể tên những đối thủ khó chịu nhất sự nghiệp.

Đó là Ferdinand, Carragher và Puyol. Tuy nhiên, Voi rừng khẳng định mình không hề sợ họ mà chính những đối thủ khó khăn này đã giúp anh hoàn thiện bản thân mình hơn.

Sau Việt Nam, Didier Drogba sẽ tiếp tục đến nhiều nước khác.

Sự hiện diện của Drogba thu hút đông đảo các thế hệ fan. Từ già lẫn trẻ, tất cả đều muốn đến tận nơi để giao lưu cùng một trong những huyền thoại vĩ đại nhất lịch sử Chelsea.

Trước khi chia tay các CĐV để trở về khách sạn nghỉ ngơi và chuẩn bị cho VIP Dinner, Drogba khiến cả cầu trường thích thú khi “xin” nón lá của 1 fan và thực hiện tấm selfie tập thể.

 

Bài liên quan