CHÙM ẢNH: Neymar khăn gói rời Barca, bắt đầu cuộc sống mới tại Paris

Ngôi sao người Brazil đã thu xếp hành lý và rời khỏi căn nhà tại thành phố Barcelona để bay đến Pháp, chuẩn bị cho cuộc sống mới tại kinh đô ánh sáng.

Sáng nay (4/8 – theo giờ địa phương), Neymar rời khỏi căn nhà tại thành phố Barcelona để chuyển tới kinh đô ánh sáng của Pháp.

Ông Neymar Santos Sr, cha của ngôi sao người Brazil luôn theo sát con trai trong những ngày gần đây. Với tư cách là người đại diện của chân sút 25 tuổi, cha của Neymar sẽ được nhận 40 triệu euro khi hoàn tất bản hợp đồng siêu bom tấn của con trai với Paris SG.

Neymar lên xe để tới sân bay Barcelona, chuẩn bị cho hành trình mới tại Paris SG.

Các phóng viên, nhà báo và người hâm mộ chờ sẵn ở sân bay để tiễn ngôi sao 25 tuổi tới Pháp.

Một fan nhí mặc áo Barcelona cố gắng bám theo để xin chữ ký của Neymar.

Tân binh của Paris SG quay lại chào người hâm mộ, các phóng viên và nhà báo trước khi bước qua cửa kiểm soát.

Tại Paris SG, các công tác chuẩn bị cho lễ ra mắt của Neymar đã được hoàn tất. Đội bóng thủ đô nước Pháp dự định sẽ tổ chức buổi lễ ra mắt ngay sau khi ngôi sao người Brazil đặt chân đến Paris.

Rất nhiều các cổ động viên của Paris SG xếp hàng chờ mua áo của Neymar. Dự kiến Paris SG sẽ thu về số tiền kỷ lục với áo đấu của ngôi sao người Brazil.

Neymar sẽ khoác lên mình chiếc áo số 10 khi gia nhập đội bóng thủ đô nước Pháp, số áo mà anh không có cơ hội mặc tại Barcelona. Trước đó, số 10 của PSG thuộc về Javier Pastore, tuy nhiên ngôi sao người Argentina quyết định hy sinh số áo yêu thích để làm quà chào mừng Neymar tới sân Công viên các Hoàng tử.

Bài liên quan