CHÙM ẢNH: Những chiến binh áo đỏ gạt nước mắt tiếc nuối, tri ân người hâm mộ khiến tất cả tự hào

Bàn thua nghiệt ngã ở phút 119 chỉ mang đến nỗi tiếc nuối trong lòng người hâm mộ bởi các chiến binh áo đỏ đã trở thành những người anh hùng dân tộc từ trước đó.

Trong buổi chiều ngập tuyết trắng tại Thường Châu, U23 Việt Nam đã đứng vững cho đến những giây phút cuối cùng của hiệp phụ. Khi tất cả đều đã nghĩ đến loạt sút luân lưu, pha cắt mặt của Sidorov đã mang về chiến thắng 2-1 cho U23 Uzbekistan.

Những giọt nước mắt tiếc nuối của trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Nhưng trên tất cả, bàn thua có phần nghiệt ngã không khiến các cầu thủ của chúng ta sụp đổ. Những Quang Hải, Tiến Dũng, Duy Mạnh… nhanh chóng đứng dậy, tiến đến khán đài và tri ân người hâm mộ, các cổ động viên đã không quản ngại cách trở địa lý và điều kiện thời tiết khắc nghiệt để sát cánh, tiếp thêm lửa nhiệt huyết.

Chặng đường đã đi qua của thầy trò HLV Park Hang-seo trở thành dấu mốc lịch sử và hứa hẹn mở ra một trang mới tươi sáng hơn cho bóng đá Việt Nam.

Thất bại trong trận chung kết chỉ mang đến nỗi tiếc nuối trong lòng người hâm mộ bởi các chiến binh áo đỏ đã trở thành những người anh hùng dân tộc từ trước đó.

Xuân Trường và các đồng đội đã có một giải đấu vượt quá xa sự kỳ vọng.

Thủ thành Tiến Dũng trở thành một trong những gương mặt chơi ấn tượng nhất.

Ngày mai (28/1), tuyển U23 Việt Nam sẽ lên đường về nước. Một lễ mừng công với rừng cờ đỏ sao vàng đã sẵng sàng chờ các chiến binh.

Thống kê trận đấu.

Bài liên quan