‘Chừng nào Messi còn sống, Ronaldo không thể xuất sắc nhất thế giới’

Cristiano Ronaldo đã tuyên bố anh là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá, sau khi giành Quả Bóng Vàng thứ 5 trong sự nghiệp vào rạng sáng nay. Thế nhưng, phát biểu có phần ngạo mạn này lại nhận khá nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Trang bìa tạp chí France Football số ra ngày hôm nay đã in hình chủ nhân giải thưởng QBV 2017 là Cristiano Ronaldo và kèm theo đó là dòng trích dẫn câu nói của ngôi sao người Bồ Đào Nha: “Tôi là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử”.

Nguyên văn phát biểu của Ronaldo với tạp chí France Football như sau: “Tôi tôn trọng sở thích của mọi người, nhưng tôi không thấy có cầu thủ nào giỏi hơn tôi. Tôi đã làm được những điều mà những người khác không thể. Không có cầu thủ nào toàn diện hơn tôi. Tôi là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử”, Ronaldo phát biểu.

Phải công nhận, những gì mà siêu sao người Bồ thể hiện trong suốt năm vừa rồi là hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Quả Bóng Vàng cao quý, tuy nhiên, để mà nói rằng mình là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, có lẽ CR7 đã có phần ngạo mạn. Bởi ngay sau đó, cộng đồng mạng đã dậy sóng với phát ngôn chủ nhân của Quả Bóng Vàng 2017.

Không hẳn, Ronaldo chỉ là cầu thủ hoàn thiện nhất thời nay mà thôi. Messi tài năng hơn, ngay cả khi anh ấy có chiều cao khiêm tốn

Theo tôi thì Messi hơn. Không phải năm nào cũng vậy, nhưng nhìn chung thì Messi vẫn nhỉnh hơn

Tôi đồng ý. Ronaldo phi thường, nhưng anh ta nghĩ anh ta là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử ư? Ngay cả Messi anh ta vẫn chưa thể sánh được

Pele: “Xin lỗi, nhưng sân khấu này chưa đến lượt em phát biểu

Ronaldo không thể xuất sắc nhất thế giới, chừng nào Messi còn sống

Riêng phát biểu này đã cho thấy Messi vĩ đại hơn rồi

9 phần thể lực, 1 phần trí tuệ

Trò đùa thế kỷ. Anh ta nghĩ khán giả mù à

9 phần thể lực, 1 phần trí tuệ

Nằm mơ à Ronaldo?

Bài liên quan