Chuyển nhượng sáng 9/4: Bayern Munich tiết lộ kế hoạch mua sắm “khủng”

Chuyển nhượng sáng 9/4: Bayern Munich tiết lộ kế hoạch mua sắm “khủng”; AC Milan mở lại cuộc đàm phán với Torreira; MU tiếp cận sao 120 triệu euro; West Ham sẵn sàng ‘giải cứu’ Sanchez.

Bayern Munich tiết lộ kế hoạch mua sắm “khủng”

Với mục tiêu cải thiện kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay, Bayern Munich tiếp tục kế hoạch mùa sắm vào kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Theo tờ Bild, Hùm xám đã nhắm bộ ba người Đức: Kai Havertz, Timo Werner và Leroy Sane. Ông chủ của đội bóng nước Đức thậm chí đặt mục tiêu sẽ mang về ít nhất một trong số họ.

Bên cạnh đó, Bayern Munich cũng sẽ không kích hoạt lựa chọn mua đứt tiền vệ Coutinho trị giá 120 triệu euro. Thay vào đó, Hùm xám sẽ quan tâm đến việc mang về 2 hậu vệ cánh và 1 trung vệ để tiếp tục cải tổ hàng phòng ngự.

Chuyển nhượng sáng 9/4: Bayern Munich tiết lộ kế hoạch mua sắm "khủng"

AC Milan mở lại cuộc đàm phán với Torreira

Theo Corriere dello Sport, với mục tiêu đem về cầu thủ có sự đột biến về kết quả cũng như tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay, AC Milan đang cố gắng mở lại cuộc đàm phán với tiền vệ Lucas Torreira của Arsenal.

Cầu thủ người Uruguay đã gửi tín hiệu đến Milan rằng anh sẵn sàng quay trở lại Italia sau khi gia nhập Arsenal từ Sampdoria trong tháng 7 năm 2018. Tuy nhiên, Pháo thủ sẽ cần 40 triệu euro để chia tay cầu thủ 24 tuổi này.

MU tiếp cận sao 120 triệu euro

Báo chí Anh đưa tin, MU đã tiếp cận với tiền vệ Sergej Milinkovic-Savic (Lazio) thông qua người đại diện của cầu thủ người Serbia. Tuy nhiên, mức phí chuyển nhượng của Milinkovic-Savic vẫn rất khó nhằn. Cách đây 2 năm, Lazio từng từ chối lời đề nghị trị giá 110 triệu euro mà MU đưa ra để hỏi mua Milinkovic-Savic. Bây giờ, mức giá để mua Milinkovic-Savic có chiều hướng tăng lên, vào khoảng 120 triệu euro.

West Ham sẵn sàng ‘giải cứu’ Sanchez

Theo tờ Sport Witness của Anh, West Ham là đội bóng mới nhất muốn có Alexis Sanchez trong thị trường chuyển nhượng mùa hè. Cụ thể, đội bóng thủ đô đã làm việc với người đại diện của ngôi sao người Chile và đang hướng tới một đàm phán để đưa anh về SVĐ London từ mùa bóng năm sau.

Bài liên quan