Công Phượng lập tuyệt phẩm solo, U22 Việt Nam tiếp tục đè bẹp U22 Philippines

Những bàn thắng của Văn Toàn, Vũ Văn Thanh, Hồ Tuấn Tài và đặc biệt là Công Phượng đã giúp U22 Việt Nam nghiền nát U22 Philippines với tỷ số 4-0.

U22 Việt Nam bước vào trận đấu với U22 Philippines với quyết tâm giành trọn 3 điểm để tạo đà tâm lý cho trận gặp U22 Indonesia và U22 Thái Lan. Quyết tâm cùng đẳng cấp vượt trội giúp U22 Việt Nam tạo được thế trận lấn lướt hoàn toàn so với U22 Philippines.

Sau những pha tấn công liên tiếp, U22 Việt Nam cũng có được điều mình mong muốn. Phút 38, Công Phượng solo và tránh sự truy cản của 2 hậu vệ Philippines. Anh có bóng sát đường biên ngang và góc sút rất hẹp, nhưng Joyel phán đoán một quả căng ngang và hoàn toàn bị bất ngờ khi Phượng sút thẳng.

Công Phượng solo tuyệt đẹp mở tỉ số cho U22 Việt Nam

Bàn thắng khai thông thế bế tắc của Công Phượng giúp U22 Việt Nam thi đấu thoải mái và không bất ngờ khi chúng ta có thêm bàn thắng. Phút bù giờ cuối cùng của hiệp 1, U22 Việt Nam phản công nhanh và Công Phượng rất nỗ lực giữ bóng làm rối loạn hàng thủ Philippines trước khi mớm cho Văn Thanh, người bình tĩnh xử lý và dứt điểm vào góc gần. 2-0 cũng là tỷ số của hiệp 1.

Việt Nam thắng thuyết phục U22 Philippines

Sau giờ nghỉ, U22 Việt Nam tiếp tục là đội chơi hay hơn và chúng ta kịp ghi thêm được 2 bàn thắng nhờ công của Văn Toàn và Tuấn Tài. Giành trọn 3 điểm trước U22 Philippines giúp U22 Việt Nam có sự chuẩn bị tốt cho trận gặp U22 Indonesia vào ngày 22/8 tới.

Đội hình ra sân

U22 Việt Nam: Minh Long – Văn Kiên, Văn Khánh, Tiến Dũng, Văn Thanh, Đông Triều, Hồng Duy, Tuấn Anh, Văn Toàn, Công Phượng, Tuấn Tài.

U22 Philippines: Joyel – Rocha, De Bruycker, Clarino, Crommen, Belgira, Richard, Lapas, Corsame, Cubon, Borlongan.

Bài liên quan