Conor McGregor đấu tập với nhà cựu vô địch thế giới

Trong quá trình chuẩn bị cho trận so găng tỷ đô với Mayweather, McGregor đã có buổi đấu tập đầu tiên với nhà cựu vô địch quyền anh thế giới Paulie Malignaggi.

Conor McGregor cho thấy sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước thềm cuộc so găng với Floyd Mayweather vào ngày 26/8 tới đây. Mới nhất, tay đấm 28 tuổi đã mời Paulie Malignaggi, người từng hai lần giữ đai vô địch quyền anh thế giới, đến khu tập luyện của mình tại thành phố Las Vegas.

Dù McGregor không mô tả chính xác những gì diễn ra trong buổi đấu tập, Malignaggi hứa hẹn sẽ giúp võ sĩ Ireland rất nhiều trong việc hoàn thiện kỹ năng di chuyển, tung và né đòn. Phát biểu trên tờ MMA Hour hồi đầu tuần, Malignaggi cho biết: “Tôi không nghĩ mình sẽ huấn luyện anh ấy (McGregor), tôi chỉ đưa cho anh ấy những kỹ thuật cần thiết”.

Buổi đấu tập giữa Conor McGregor và Paulie Malignaggi.

Ngay sau buổi tập với Malignaggi, “gã ngông” đã đăng hình ảnh lên tài khoản Twitter của mình. Trong bức hình, McGregor để hai tay về phía sau lưng. Có vẻ tay đấm sinh ra tại Dublin muốn sử dụng cách này gây áp lực về tâm lý với Mayweather trong trận đấu sắp tới.

Hiện tại, ngoài Malignaggi, McGregor còn thường xuyên đấu tập với 4 tay đấm khác.

Đầu tiên là Tiernan Bradley, tay đấm nghiệp dư 20 tuổi, từng giành HCB giải quyền anh trẻ khối Thịnh vượng chung, được cho là có phong cách thi đấu tương đồng Mayweather.

Dashon Jashon, cựu võ sĩ UFC, có thành tích quyền anh là 22 thắng, 21 thua và 3 hòa. Jashon từng được Pacquiao mời làm bạn tập trong quá trình chuẩn bị cho trận gặp “Độc cô cầu bại” hồi năm 2015.

Hình ảnh trong một buổi tập luyện của Conor McGregor.

Jay Byrne, một cựu cầu thủ bóng đá, có thành tích quyền anh khiêm tốn 5 thắng, 2 thua. Và cuối cùng là tay đấm 25 tuổi bất bại Louis Adolphe.

Đây đều không phải những cái tên nổi bật trong làng quyền anh, tuy nhiên thi đấu với họ sẽ giúp McGregor rất nhiều trong việc có thêm kinh nghiệm trước khi bước lên võ đài. Tay đấm 28 tuổi trả lời tờ Mirror: “Khi tham gia vào những buổi đấu tập, nếu phát hiện ra điều gì mới, tôi sẽ học hỏi rất nhanh”.

Trận đấu giữa Conor McGregor (23-3 MMA) và Floyd Mayweather (49-0 boxing) sẽ diễn ra vào ngày 26/8 tại nhà thi đấu T-Mobile, bang Nevada, Mỹ.

Bài liên quan