Conor McGregor tuyên bố sẽ đánh Floyd Mayweather “bất tỉnh” ở trận đấu bạc tỷ

Conor McGregor, võ sĩ UFC, đã đối mặt với võ sĩ quyền Anh Floyd Mayweather trong cuộc họp báo quảng bá trận đấu trước sự chứng kiến của 11 nghìn khán giả ở trung tâm thể thao Staples tại Los Angeles.

Floyd Mayweather đã bị đám đông la ó khi anh xuất hiện tại trung tâm thể thao Staples, trái ngược với McGregor, võ sĩ người Ireland đã nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt.

McGregor đã cao giọng tuyên bố trước đám đông: “Vào ngày 26/8 tới, người đàn ông này (Floyd Mayweather) sẽ bị đánh đến bất tỉnh. Anh ta quá nhỏ và quá yếu ớt”.

“Tôi có thể chiến đấu theo cách của mình và khiến hắn phải kinh ngạc. Hắn ta chưa bao giờ đối mặt với võ sĩ hung dữ, nhanh nhẹn và đầy sức mạnh như tôi. Và tôi thì không hề sợ Floyd Mayweather. Nếu đây là một trận đánh thật, nó sẽ không cần đến 1 hiệp để kết thúc. Các quy tắc đã khiến tính chất của trận đấu giảm đi một nửa. Tôi cóc sợ mấy thứ luật đó”, McGregor khẳng định.

Mayweather và McGregor đối mặt với nhau trong buổi họp báo trước trận so tài

McGregor lên tiếng chế giễu đối thủ: “Hắn mặc một bộ đồ tập chạy chết tiệt. Floyd Mayweather còn không đủ tiền để mua một bộ đồ tử tế nữa. Hắn ta chết chắc rồi. Đôi chân nhỏ của hắn, cái đầu nhỏ bé của hắn nữa. Hãy nhớ lấy lời tôi. Tôi sẽ cho hắn đo ván trong 4 hiệp”.

Floyd Mayweather sau đó đã đáp trả lại: “Cả một đám từng xếp hàng đấu với tôi và tôi đã hạ gục cả đám như ném bowling. Vào ngày 26/8 tới, tôi sẽ khiến gã khốn kiếp này đo ván”.

McGregor lập tức phản bác lại: “Chú mày đã hạ gục ai trong 20 năm qua đâu. Hãy nhảy múa cho tao xem nào”.

McGregor phát biểu hùng hồn trong cuộc họp báo

Mayweather bỏ ngoài tai lời giễu cợt của McGregor và yêu cầu trợ lý mang cho mình chiếc balô tới. Tay đấm này rút từ balô ra lấy ra tờ séc 100 triệu USD. Theo Guardian, đây có lẽ là thù lao cho trận đấu nổi tiếng với Manny Pacquiao vào năm 2015.

Một đơn kiến nghị của cơ quan thuế lên tòa án Mỹ tiết lộ ‘Độc cô cầu bại’ Mayweather không có khả năng để chi trả những hóa đơn từ năm 2015 và đã yêu cầu gia hạn thêm.

“Gã này có vẻ là kẻ rất giỏi trong việc kiếm khoản tiền lên đến 7 con số hay 8 con số. Nhưng chết tiệt thật, tôi là võ sĩ chuyên kiếm số tiền lên tới 9 con số. Gã khốn này kiếm 3 triệu USD ở trận đấu gần nhất của hắn và chúng ta biết rằng nó chỉ ngang với trận đấu tập của tôi mà thôi”, Mayweather mỉa mai đối thủ của mình.

Mayweather tuyên bố mình kiếm nhiều tiền hơn McGregor

McGregor sau đó chỉ trích về việc Mayweather xin hoãn thuế. Mayweather đáp trả lại: “Tôi là sở Thuế vụ đây và tôi sẽ đánh thuế lên hắn khi hắn ngã gục. Đúng là tôi đã già. Tôi không còn là võ sĩ như 20 năm, 10 năm hay 5 năm trước nữa. Nhưng tôi vẫn có thể đánh hắn thua liểng xiểng”.

Trận so tài trị giá bạc tỷ giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor sẽ diễn ra vào ngày 26/8 tại Las Vegas. Địa điểm cụ thể là sàn đấu T-Mobile Arena có sức chứa 20.000 chỗ ngồi.

Đây là sự kiện có doanh thu cao nhất trong lịch sử kể từ trận đấu giữa Mayweather và Manny Pacquiao hồi năm 2015. Đồng thời đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử một võ sĩ boxing thượng đài với một võ sĩ của làng MMA.
McGregor

Hai võ sĩ sẽ đối mặt với nhau trên sàn đấu vào ngày 26/8 tới

Tuy nhiên, ủy ban thể thao của Nevada xác nhận các võ sĩ trên sẽ có tất cả giấy phép cùng phê duyệt liên quan. Theo tờ USA Today, Mayweather chắc chắn thu về 100 triệu đô la (78 triệu bảng), cộng thêm doanh thu từ mạng truyền hình Showtime trực tiếp trận đấu. Trong khi đó, McGregor và công ty UFC có thể thu về 80 triệu đô la (62 triệu bảng).

Bài liên quan