Conte bực tức vì BLĐ Chelsea tự ý bán Matic cho MU

Chiến lược gia người Italia Antonio Conte thừa nhận, ông không hài lòng khi BLĐ Chelsea quyết định bán tiền vệ Nemanja Matic cho M.U với giá hơn 44 triệu euro.

Sau khi chiêu mộ Tiemoue Bakayoko từ Monaco với giá 40 triệu euro, Chelsea đã bất ngờ đồng ý cho Nemanja Matic đầu quân cho M.U để thu về 44,70 triệu euro.

Nói về vấn đề này, HLV Antonio Conte không hài lòng với quyết định từ BLĐ đội bóng. Thậm chí, ông đã ngăn chặn Chelsea bán Matic cho M.U nhưng không thành công.

“Các anh phải hỏi CLB về vụ chuyển nhượng này”, Conte phát biểu đầy bực tức. “Nhưng bây giờ, điều quan trọng nhất với Chelsea là nâng cấp đội hình nhanh nhất có thể. Chúng tôi vẫn còn một số vị trí cần bổ sung”.

Matic đang hòa nhập tốt ở M.U

“Một cầu thủ là không đủ để giúp Chelsea cải thiện đội hình. Chúng tôi cần nhiều hơn thế chứ không phải cứ mua 1 cầu thủ như Neymar (đã sang PSG) là xong”.

Nói về việc tiền vệ Eden Hazard đang nằm trong tầm ngắm của Barcelona sau khi họ bán Neymar cho PSG với giá 222 triệu euro: “Chúng tôi đang cố gắng để mua cầu thủ chứ không có ý định để bất kỳ ai ra đi vào thời điểm này. Nếu không, con số này sẽ luôn ít hơn và chúng tôi sẽ gặp rắc rối”.

“Mọi thứ chỉ là tin đồn. Hazard rất vui khi ở lại với Chelsea và đang khát khao sớm trở lại trong mùa giải mới”.

Bài liên quan