Conte ra tối hậu thư, có bằng được Lukaku cho dù phải bỏ 100 triệu bảng

Theo The Telegraph, Antonio Conte vừa có một cuộc họp cùng lãnh đạo của Chelsea và tuyên bố Romelu Lukaku cần phải có trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Với việc đã tuyên bố không còn muốn tiếp tục sử dụng Diego Costa trong đội hình chính của mình, hiện Antonio Conte đang rất sốt ruột trong việc tìm kiếm cho Chelsea một tiền đạo mới trước khi giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới chính thức diễn ra.

Theo truyền thông tại Anh đưa tin trong nhiều tháng qua, tiền đạo Romelu Lukaku của Everton đang chính là mục tiêu ưu tiên hàng đầu của The Blues. Mặc dù đã có rất nhiều nguồn tin cho biết ngôi sao người Bỉ đang rất gần với Stamford Bridge, nhưng đến tận thời điểm này thì vẫn chưa có một quả bom tấn nào được Chelsea kích hoạt.

Conte ra tối hậu thư, 100 triệu bảng cũng phải có được Lukaku

Mới đây tờ The Telegraph cho biết, Conte vừa qua đã có một buổi làm việc trực tiếp với lãnh đạo của Chelsea để thúc đẩy tiến trình chiêu mộ Lukaku. Được biết cựu thuyền trưởng của Juventus đã tuyên bố Lukaku là cầu thủ mà Chelsea, và dù phải bỏ ra 100 triệu euro thì đội bóng thành London cũng phải mua cho bằng được.

Theo một số nguồn tin khác, lãnh đạo Chelsea cũng đã đề nghị Conte xem xét đến vài mục tiêu khác như Alvaro Morata hay Andrea Belotti, tuy nhiên chiến lược gia 47 tuổi này chỉ ‘chấm’ duy nhất mỗi Lukaku.

Bài liên quan