Conte thừa nhận Matic ra đi là tổn thất lớn với Chelsea

HLV Antonio Conte đã nói về sự ra đi của Nemanja Matic như một “tổn thất lớn” đối với Chelsea.

Sau khi Chelsea ký hợp đồng với tiền vệ Tiemoue Bakayoko từ Monaco, phần lớn đều cho rằng Matic sẽ bị bị đẩy lên băng ghế dự bị, thậm chí là người thừa của Chelsea bởi Cesc Fabregas cũng được đảm bảo sẽ trao cơ hội ra sân nhiều hơn, nhưng Conte đã nhắc lại ông sẽ “rất nhớ” tiền vệ người Serbia.

“Matic biết rất rõ những gì tôi nghĩ về anh ấy”, Conte nói với Sky Sports News trong thời gian chuẩn bị cho ngày ra quân tại Premier League. “Tầm quan trọng đối với tôi về cầu thủ này, bởi vì, tôi nhắc lại, anh ấy là một cầu thủ thực sự tốt và mạnh mẽ và quan trọng đối với chúng tôi”

HLV Conte không hài lòng khi BLĐ Chelsea bán Matic cho MU

“Đôi khi bạn phải chấp nhận thị trường chuyển nhượng điên rồ này và đôi khi bạn phải chấp nhận những quyết định khác nhau, nhưng tôi lặp lại chắc chắn rằng sự ra đi của anh ấy sẽ là một mất mát lớn với Chelsea. “

Cho đến thời điểm này, nhà vô địch nước Anh đã ký hợp đồng với Antonio Rudiger, Alvaro Morata và Tiemoue Bakayoko. Hiện tại, HLV Conte đang muốn bổ sung ít nhất 4 tân binh nữa trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè 2017 đóng cửa.

Bài liên quan