CỰC SỐC: Làng bóng đá bàng hoàng khi tiền vệ Henriquez bị bắn chết dã man

Amilcar Henriquez có 75 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Panama. Anh đã bị bắn tại tỉnh Colon. Sau khi Henriquez được đưa tới bệnh viện, các bác sĩ đã không thể cứu mạng sống của tiền vệ 33 tuổi này.

Ngay lập tức, Liên đoàn bóng đá Panama bày tỏ sự thương tiếc đến cái chết của Henriquez. Trên trang cá nhân, Liên đoàn bóng đá Panama (FEPAFUT) chia sẻ: “Chúng tôi thương tiếc vì sự ra đi của Amilcar Henriquez. Chúa sẽ đón nhận linh hồn của cậu”.

Amilcar Henriquez đã bị bắn tại tỉnh Colon

Trong khi đó, đại diện của đội bóng Arabe Unido nói: “Chúng tôi rất buồn trước cái chết của Amilcar Henriquez. Đó là một cầu thủ luôn thi đấu hết mình vì câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia”.

Đồng đội của Amilcar Henriquez cũng bày tỏ sự thương tiếc sau khi tiền vệ này bất ngờ bị bắn chết.

Còn đồng đội của Amilcar Henriquez cũng bày tỏ sự thương tiếc sau khi tiền vệ này bất ngờ bị bắn chết. “Thực sự rất đau buồn. Hãy yên nghỉ bình yên, Amilcar Henriquez”.

Tiền vệ này lần đầu có mặt trong đội hình tuyển quốc gia Panama năm 2005.

Tiền vệ này lần đầu có mặt trong đội hình tuyển quốc gia Panama năm 2005. Anh vẫn ra sân trong trận hòa đội tuyển Mỹ 1-1 ở vòng loại World Cup 2018.

Năm trước, Amilcar Henriquez trở lại khoác áo đội bóng khi mới khởi nghiệp là Arabe Unido.

Năm trước, Amilcar Henriquez trở lại khoác áo đội bóng khi mới khởi nghiệp là Arabe Unido. Trước đó, anh thi đấu cho rất nhiều câu lạc bộ gồm America Cali, Real Cartagena, Independiente Medellin, Atletico Huila và Santacrucena.

Bài liên quan