CỰC SỐC: Milan sẽ phải trả lại Bonucci cho Juventus vì lý do bất ngờ

Ngân hàng Banco BPM đã từ chối đứng ra bảo trợ tài chính cho AC Milan. Điều này có khả năng sẽ khiến vụ chuyển nhượng của Leonardo Bonucci và Lucas Biglia phải bị hủy.

Leonardo Bonucci và Lucas Biglia tuy đều đã được AC Milan thông báo và giới thiệu như một thành viên của đội bóng trong hơn 1 tháng qua, nhưng thực tế cả 2 cầu thủ này đều chưa được chính thức công nhận là người của Rossoneri.

Lý do dẫn đến sự việc này đó là AC Milan đang gặp đôi chút khó khăn trong việc chứng minh sức mạnh tài chính của mình, và mới đây Ngân hàng Banco BPM cũng đã từ chối đứng ra bảo trợ tài chính cho Rossoneri trong 2 vụ chuyển nhượng liên quan đến Leonardo Bonucci và Lucas Biglia (tổng giá trị là 69 triệu euro).

Nếu không chứng minh được sức manh tài chính, Milan buộc phải trả lại Bonucci và Biglia

Hiện lãnh đạo của Milan vẫn đang rất nỗ lực đàm phán với Banco BPM và một vài ngân hàng khác để tìm ra giải pháp cho sự việc này. Trong trường hợp xấu nhất, AC Milan sẽ buộc phải trả lại Leonardo Bonucci và Lucas Biglia cho Juventus và Lazio.

Trước khi chiêu mộ Leonardo Bonucci và Lucas Biglia, AC Milan cũng đã phải chi ra gần 140 triệu euro để chiêu mộ một loạt tân binh khác như Franck Kessie, Andrea Conti, Andre Silva, Hakan Calhanoglu và Ricardo Rodriguez.

Bài liên quan