Cựu trung vệ Puyol muốn Neymar lên tiếng làm rõ tương lai

Cựu trung vệ đội trưởng của Barcelona, Carles Puyol khẳng định Neymar nên thẳng thắn làm rõ tương lai trước tin đồn chuyển tới PSG.

Neymar đang khiến giới truyền thông phát sốt vì vẫn hoàn toàn giữ im lặng trước 2 ngã rẽ của cuộc đời: Một là ở lại Barca phò tá Lionel Messi hoặc hai là chuyển sang PSG làm vua một cõi.

Gã trọc phú thành Paris sẵn sàng trả cho Barca 222 triệu euro tiền giải phóng hợp đồng để đưa Neymar về sân Công viên các Hoàng tử. Ngoài ra, ngôi sao người Brazil còn hưởng thù lao cao nhất thế giới 557.000 euro/tuần. Mọi thứ gần như đã được PSG chuẩn bị xong xuôi và chỉ chờ cái gật đầu từ Neymar.

Neymar và Semedo mới choảng nhau trên sân tập

Puyol cho biết anh không rõ quyết định cuối cùng của Neymar là gì, song kêu gọi tiền đạo 25 tuổi lên tiếng để làm rõ tương lai.

“Tôi không rõ chuyện gì đang xảy ra nữa. Neymar phải nói ra những gì cậu ấy muốn. Quyết định thuộc về cậu ấy. Tôi không còn trách nhiệm với Barca, bởi vậy, tôi không biết đội bóng đã thống nhất điều gì”, Puyol chia sẻ.

Puyol muốn Neymar lên tiếng trước tương lai của mình

“Thật khó để một cầu thủ có thể gắn bó trọn sự nghiệp cho một CLB. Bóng đá đang thay đổi nhưng vẫn còn những trường hợp ngoại lệ: Messi, Busquets và Iniesta. Tôi cho rằng Neymar yêu Barca nhưng vẫn còn nhiều yếu tố bên ngoài tác động”.

Ngày hôm qua, một đoạn video đã ghi lại cảnh Neymar và tân binh Nelson Semedo lao vào đánh nhau như 2 kẻ thù trong lúc tập luyện. Ngay sau đó, tuyển thủ Brazil giận dữ rời sân tập trước sự bất lực của các đồng đội cũng như HLV trưởng Ernesto Valverde Điều này càng cho thấy việc Neymar rời Nou Camp chỉ còn là vấn đề thời gian.

Bài liên quan