Đá đúng 1 trận V.League, trai đẹp nhất lịch sử Thanh Hóa nói 1 câu làm cả VN xấu hổ cùng cực

Ryutaro Karube là một bản hợp đồng chất lượng của FLC Thanh Hóa mùa giải này. Và cầu thủ này đã mỉa mai tinh tế để lên án lối đá quá bạo lực của bóng đá Việt Nam

Cầu thủ người Nhật có thể hình cao to nhưng sở hữu kỹ thuật cá nhân tuyệt vời, cùng với đó là nhãn quan chiến thuật cực kỳ tinh tế.

Cầu thủ người Nhật có thể hình cao to nhưng sở hữu kỹ thuật cá nhân tuyệt vời, cùng với đó là nhãn quan chiến thuật cực kỳ tinh tế.

Giới chuyên môn nhận định Ryu sẽ là một nhạc trưởng xuất sắc của Thanh Hóa, một trong những cầu thủ đáng xem nhất V.League mùa này. Còn với các fan nữ, Ryu cũng được “săn đón” rất nhiệt tình bên cạnh thủ thành Tiến Dũng, vì vẻ ngoài điển trai của anh.

Giới chuyên môn nhận định Ryu sẽ là một nhạc trưởng xuất sắc của Thanh Hóa, một trong những cầu thủ đáng xem nhất V.League mùa này.

Hôm chủ nhật vừa rồi, Ryu và FLC.TH đã có màn ra mắt khán giả V.League năm nay trong trận đấu thuộc vòng 2 (vòng 1 FLC.TH sẽ đá muộn do bận thi đấu tại AFC Cup). Trên sân nhà, Thanh Hóa đã tương đối vất vả để vượt qua CLB TP.HCM với tỉ số 1-0.

Như thường lệ, Ryu vẫn cho thấy phẩm chất tuyệt vời của mình.

Như thường lệ, Ryu vẫn cho thấy phẩm chất tuyệt vời của mình. Anh luôn rất dễ nhận biết trên sân với những pha xử lý thuần thục. Tại AFC Cup năm nay, Ryu cũng đã có một bàn thắng rất đẹp mắt từ tình huống đá phạt trực tiếp.

Sau trận đấu đầu tiên được “nếm trải” V.League ấy, Ryu rõ ràng đã cảm thấy sự khắc nghiệt. Bóng đá Việt Nam nhiều năm nay luôn có sự bạo lực ít nhiều tồn tại trong các trận đấu.

Trên Instagram Story của mình, Ryu đã đăng hình ảnh chân anh dính đầy máu sau trận đấu

Trên Instagram Story của mình, Ryu đã đăng hình ảnh chân anh dính đầy máu sau trận đấu, kèm theo thông điệp “Cảm ơn bóng đá Việt Nam đã tiếp đón tôi”. Dù không nói thẳng ra, nhưng ai cũng hiểu Ryu đang muốn đề cập đến lối chơi rắn đôi lúc thừa thãi của nhiều đội bóng tại V.League.

Còn nhớ, hồi năm 2017, thủ thành Đặng Văn Lâm cũng từng chia sẻ trên Instagram hình ảnh chống nạng sau vụ va chạm với trợ lý Sỹ Mạnh của Hải Phòng

Còn nhớ, hồi năm 2017, thủ thành Đặng Văn Lâm cũng từng chia sẻ trên Instagram hình ảnh chống nạng sau vụ va chạm với trợ lý Sỹ Mạnh của Hải Phòng, không quên đề cập sự bạo lực của bóng đá Việt Nam.

Bài liên quan