Đại thắng CSKA Moscow, Arsenal phải trả giá cực đắt khiến NHM đứng ngồi không yên

Dù đội nhà có được thắng lợi lớn trước CSKA Moscow nhưng Arsene Wenger vẫn không vui vì Henrikh Mkhitaryan dính chấn thương.

Với khả năng đánh phủ đầu cực tốt, Arsenal đã ghi được tới 4 bàn thắng chỉ trong 45 phút đầu tiên của trận đấu. Tuy nhiên, Arsene Wenger vẫn cho rằng Pháo thủ phải hết sức cẩn trọng trong trận lượt về khi đã thủng lưới một bàn.

Ông nói: “Chúng tôi phải tập trung vào trận đấu thứ hai. Công việc vẫn chưa kết thúc. Mọi thứ vẫn còn ở phía trước. Chúng tôi phải đến đó và chơi với sự tập trung cao độ, cố gắng lấy vé đi tiếp. Chúng tôi đang ở Tứ kết, còn cả một chặng đường dài phía trước và chúng tôi cần hoàn thành tốt công việc của mình.”

Trận thắng của Arsenal phải trả giá bằng Mkhitaryan.

HLV người Pháp dành không ít lời cho đối thủ phía bên kia chiến tuyến: “Đây là một trận đấu khó khăn. Họ có những tiền đạo rất nhanh và tận dụng mọi sai lầm của hàng thủ của chúng tôi. Tôi nghĩ CSKA Moscow là một đội bóng tốt, sở hữu nền tảng kĩ thuật tốt, rất nhanh. Họ gây ra nhiều vấn đề cho chúng tôi trong hiệp một.”

Khi được phóng viên hỏi về việc phải rút Henrikh Mkhitaryan ngay giữa hiệp hai, Wenger trả lời: “Anh ấy gặp vấn đề với đầu gối. Tôi không rõ nó tồi tệ thế nào. Chúng tôi cần phải xem xét vào sáng mai nhưng chắc chắn anh ấy sẽ ngồi ngoài vào Chủ nhật tới.”

Bài liên quan