Dàn sao Chelsea bất mãn với Conte, chuẩn bị lặp lại kết cục như Mourinho?

Theo The Times, các ngôi sao của Chelsea đang tỏ ra bất mãn với các bài tập nặng của Atonio Conte cũng như các biện pháp kỷ luật hà khắc của HLV này.

Mùa giải năm ngoái, Chelsea đã lên ngôi vô địch Premier League nhờ các bài tập nặng và tính kỷ luật cực cao của Conte. Tuy nhiên ở thời điểm đó, The Blues không phải thi đấu ở cúp châu Âu và các cầu thủ của họ có thể nuốt trọn giáo án của HLV người Italia.

Tình hình hiện tại hoàn toàn khác biệt. Việc trở lại Champions League khiến Chelsea có ít thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị hơn nhưng Conte vẫn giữa nguyên các biện pháp kỷ luật cũ.

Conte đang chịu muôn vàn sức ép tại Chelsea

Theo The Times, các ngôi sao của The Blues đã bắt đầu cảm thấy “bất mãn” với phương pháp của Conte, đặc biệt khi số ca chấn thương ngày càng nhiều hơn ở Stamford Bridge.

Theo nguồn tin này, các cầu thủ Chelsea liên tục phải tập luyện. Sau trận thua Crystal Palace vào thứ 7 tuàn trước, Conte đã bắt các cầu thủ đến sân tập vào chủ nhật và không nghỉ một ngày nào trước trận đấu với Roma.

Sự mệt mỏi được xem là lý do quan trọng khiến Chelsea sa sút phong độ ở mùa giải này. Cho dù Conte đã cố gắng xoay vòng cầu thủ liên tục nhưng áp lực tập luyện vẫn khiến nhiều học trò của ông không duy trì được nền tảng thể lực mạnh mẽ như mùa giải trước.

Chiến lược gia người Italia đang mất dần sự tin tưởng và ủng hộ từ các học trò

Chỉ sau 2 tháng đầu mùa giải này, The Blues đã phải nhận 6, 7 ca chấn thương khác nhau và tất cả đều là chấn thương cơ bắp hoặc gân kheo. Đây là kiểu chấn thương do cầu thủ phải tích lũy sự mệt mỏi mà không có thời gian hồi phục cần thiết.

Việc bị ép tập luyện cật lực nhưng chẳng thu lại được kết quả tích cực trên sân cỏ khiến các ngôi sao của Chelsea tỏ ra khó chịu ra mặt và điều này khiến báo chí Anh lo ngại Conte sẽ lại có kết cục không mấy tốt đẹp giống như người tiền nhiệm Mourinho. Màn trình diễn nhạt nhòa từ đầu mùa giải của nhà ĐKVĐ đang khiến NHM nhớ lại hình ảnh bạc nhược của chính Chelsea trong nắm cuối cùng “Người đặc biệt” nắm quyền tại Stamford Bridge, và tất cả cũng chỉ bắt đầu từ những lục đục trong phòng thay đồ.

Bài liên quan