Dàn U23 hào hứng chúc mừng hoa hậu Hương Giang, nhìn sang Đức Chinh ai cũng “cạn lời”

Những ngày qua, Hương Giang Idol đã khiến khán giả nước nhà vô cùng tự hào khi xuất sắc vượt qua 27 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Khoảnh khắc đăng quang của Hương Giang Idol. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện đăng quang tại cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới.

Cát Phượng chúc mừng đàn em

Ngay khi vừa hay tin Hương Giang Idol đăng quang, nhiều nghệ sĩ Việt đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng, chia vui tới Tân hoa hậu.

Các nghệ sĩ chúc mừng Hương Giang

Thậm chí, có những nghệ sĩ từng có mâu thuẫn với cô như Trung Dân, Trang Trần,… cũng chia sẻ niềm vui này.

Không chỉ có các sao Việt mà các cầu thủ U23 cũng thể hiện sự tự hào của mình dành cho người đẹp. Hà Đức Chinh hào hứng khi Hương Giang đạt được ngôi vị cao nhất. Anh còn nhắn nhủ: “Từ nay hãy gọi chị là Hoa hậu”.

Nam cầu thủ còn “lầy lội” tự chế ảnh vương miện và kêu gọi: “Từ nay hãy gọi Chinh là Hoa hậu”.

Đội trưởng Lương Xuân Trường cũng có lời chúc mừng về chiến thắng của Hương Giang tại cuộc thi nhan sắc trên tài khoản Instagram cá nhân của mình.

Trước đó, cầu thủ ‘8 múi’ Bùi Tiến Dũng bất ngờ gửi lời chúc đến Hương Giang Idol trong thời gian cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Được biết Hương Giang sẽ ở lại Thái Lan từ 1-2 tuần để tham gia các hoạt động với danh nghĩa là đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Xuất hiện tại một trung tâm thương mại, rất nhiều du khách quốc tế cùng người hâm mộ Thái Lan đã nhận ra và tiến tới xin chụp ảnh cùng Hương Giang dù cô nàng chẳng đội vương miện hay váy áo lộng lẫy.

Trước tình cảm của mọi người, Tân Hoa hậu nhanh chóng chiếm trọn cảm tình khi nhiệt tình giao lưu đầy thân thiện

Bài liên quan