Đây chính là lý do duy nhất khiến Casemiro không muốn Ronaldo ra đi

Ngôi sao của Real Madrid Casemiro mới đây đã được hỏi về tương lai của người đồng đội là Cristiano Ronaldo. Và cũng như những ngôi sao khác của Los Blancos, tiền vệ người Brazil không muốn mất đi Ronaldo sau những tin đồn về việc anh muốn rời Tây Ban Nha.

Trong bài phỏng vấn tại quê nhà Sao Jose dos Campos ở Brazil khi mà tiền vệ 25 tuổi được vinh danh cho việc làm rạng rỡ quê nhà, Casemiro đã tâm sự những lời rất thật mà có lẽ Ronaldo sẽ cảm thấy vui khi nghe thấy.

Casemiro trong bài phỏng vấn mới nhất tại quê nhà

“Cristiano Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và tôi không muốn phải đối đầu với người xuất sắc nhất.” Casemiro nói.

“Chính vì lý do này mà tôi tha thiết muốn anh ấy ở lại Real.”

Cùng với nhau, Casemiro và Ronaldo đã là những công thần trong việc đưa Los Blancos lên ngôi vô địch Champions League ba mùa 2013/14, 2015/16 và mới đây nhất là 2016/17. Tuy nhiên scandal bị cáo buộc trốn thuế khiến Ronaldo không mấy hài lòng và đã úp mở chuyện rời Real.

Casemiro không muốn phải đối đầu với Ronaldo

Tuy nhiên sau những cuộc nói chuyện mới đây nhất với ban lãnh đạo thì có vẻ như tiền đạo người Bồ Đào Nha sẽ ở lại với đội bóng. Bản thân Ronaldo cũng cho hay anh không có ý muốn rời đi mà chỉ cảm thấy bất bình vì cách bị đối xử sau những gì anh đã làm cho đội bóng.

Bài liên quan