Đây chính là lý do thánh ám Higuain không xứng đáng có tên trong đội hình Argentina dự World Cup

Khá nhiều người hâm mộ Argentina đã phản đối việc để Gonzalo Higuain lên tuyển quốc gia và mới đây trong trận đại chiến với tuyển Tây Ban Nha, tiền đạo đang chơi cho Juventus đã ‘anti-fan’ của mình thêm lý do để cười chê.

Khá nhiều người hâm mộ Argentina đã phản đối việc để Gonzalo Higuain lên tuyển quốc gia

Từ một pha lên bóng mẫu mực, bóng được căng ngang và những gì El Pipita cần làm là một cú ra chân gọn gàng để đưa bóng vào lưới David de Gea. Tuy vậy, ở tầm gần, Higuain lại dứt điểm đưa bóng ra ngoài một cách đầy vô duyên.

Ở tầm gần, Higuain lại dứt điểm đưa bóng ra ngoài một cách đầy vô duyên.

Chẳng CĐV Argentina nào có thể quên những pha bỏ lỡ đáng tiếc của Higuain trong các trận chung kết World Cup 2014 và Copa America 2015, 2016. Đó đều là các tình huống mà với một chân sút đẳng cấp như Higuain, việc sút ra ngoài thực sự còn khó hơn sút vào trong, vậy mà anh đều đã bỏ lỡ.

Giới chuyên môn lẫn mộ điệu đều đồng ý rằng, Higuain bị áp lực tâm lý ở những trận cầu lớn.

Giới chuyên môn lẫn mộ điệu đều đồng ý rằng, Higuain bị áp lực tâm lý ở những trận cầu lớn. Chính điều này ngăn cản anh có thể trở thành một chân sút với vị thế tương đương Gabriel Batistuta khi xưa tại ĐT Argentina.

Người hâm mộ Argentina thì bắt đầu ‘gào thét’ đòi Mauro Icardi hay Paulo Dybala nên được trao cơ hội tại World Cup 2018 lần này thay cho Higuain.

Người hâm mộ Argentina thì bắt đầu ‘gào thét’ đòi Mauro Icardi hay Paulo Dybala nên được trao cơ hội tại World Cup 2018 lần này thay cho Higuain.

 

Bài liên quan