“Đè bẹp” huyền thoại Liverpool chỉ với 1 câu nói, Rooney làm nức lòng CĐV Man United

Dù trở về khoác áo Everton, Rooney vẫn luôn tự coi mình là một Quỷ đỏ từ trong máu.

Vẻ bề ngoài có phần hung dữ cùng lối chơi máu lửa trên sân, không nhiều người nghĩ Rooney hợp với truyền hình. Nhưng trong lần lên sóng mới nhất ở chương trình bình luận của Sky Sport, R10 khiến tất cả phải nghĩ lại.

Ngay từ câu nói đầu tiên, Rooney đã “hủy diệt” Jamie Carragher, cựu danh thủ Liverpool và có nhiều kinh nghiệm trên truyền hình: “Thành thực mà nói, giờ là lúc mà Jamie Carragher bám sát được tôi nhất, tôi chắc chắn anh ta sẽ khoái chí lắm“.

Rooney xuất hiện trên Sky Sport.

Tiền đạo đang giữ kỷ lục ghi bàn của Man United muốn ám chỉ rằng khi còn thi đấu, Jamie Carragher chẳng thể nào theo kịp được anh. Các CĐV Quỷ đỏ dĩ nhiên hưởng ứng rất mạnh mẽ trò đùa từ Rooney. Họ đã thốt lên vô số những lời bình luận đầy phấn khích:

– Một màn khởi đầu quá ngoạn mục của Rooney!

– Chỉ một phút nhập cuộc và Rooney đè bẹp luôn Jamie Carragher. Một lần Quỷ đỏ, mãi mãi Quỷ đỏ.

– Quá đỉnh! Jamie Carragher nên đi tìm công việc mới đi thôi.

Trong chương trình, Rooney còn nhiều lần khiến fan Man United thích thú với những chia sẻ rất thẳng thắn. Khi được yêu cầu so sánh bộ ba Rooney, Ronaldo, Tevez với Mane, Salah, Firmino, anh nói:

Điểm khác biệt là chúng tôi đã cùng nhau giành lấy vài chức vô địch Premier League. Chúng tôi có những người đồng đội đáng tin cậy sau lưng. Họ bảo vệ vững vàng khung thành để chúng tôi yên tâm tấn công. Mane, Salah và Firmino cần một hàng thủ mạnh mẽ như thế mới có thể đạt đến độ nguy hiểm cao nhất“.

Rooney tin rằng bộ ba của Liverpool chưa thể sánh với Rooney-Ronaldo-Tevez lừng lẫy.

Rooney cũng cho rằng Harry Kane cần các danh hiệu để “thăng cấp“: “Bàn thắng là quan trọng, nhưng cầu thủ lớn cần những danh hiệu. Những chiếc cúp đưa bạn lên một đẳng cấp khác hẳn“.

Một chi tiết đáng chú ý về những ngày đầu sự nghiệp tại Everton được R10 tiết lộ: “Khi tôi được vào đội một Everton lúc mới 16 tuổi, tôi tin rằng mình là người xuất sắc nhất CLB. Rời Everton là quyết định khó khăn nhất sự nghiệp.

Tôi từng gặp rắc rối với Roy Keane trong trận đấu làm khách đầu tiên dưới màu áo Man United. Roy đang xem bóng bầu dục thì chạy đi tìm thức ăn. Tôi bèn chuyển kênh sang xem chương trình X Factor và giấu điều khiển TV đi. Sau này Roy tôn trọng tôi hơn, vì tôi đủ đô con để “so găng” với anh ấy“.

Bài liên quan