Để tạm biệt huyền thoại Iniesta, Barca lên kế hoạch “trình làng” mẫu áo đấu mùa 2018/19 đẹp miễn chê vào chủ nhật tới!

Mới đây, Barcelona đã giới thiệu mẫu áo đấu sân nhà mùa giải tới, với không nhiều khác biệt so với mùa này.

Trước khi đá trận đấu cuối cùng của mùa giải với Real Sociedad vào chủ nhật này, Barcelona đã ra mắt áo đấu mùa 2018/19. Bộ cánh mới nhìn qua không có quá nhiều khác biệt so với mùa giải năm nay. Dễ nhận thấy nhất là những sọc xanh – đỏ truyền thống trải đều, kín mặt trước của áo. Ý nghĩa của chiếc áo mới được đội bóng xứ Catalan giới thiệu là tượng trưng cho sự kết hợp của 10 quận thuộc thành phố Barcelona.

Barcelona dùng flycam để ra mắt áo đấu.

Điều đặc biệt hơn nằm ở cách Barca ra mắt chiếc áo mới này. Họ tổ chức trình làng áo mới ở… bể bơi Olympic tại đồi Montijuic. Ngoài ra, Blaugrana còn mời một cầu thủ tâng bóng nghệ thuật, một vận động viên nhảy cầu, các vận động viên bơi tổng hợp giới thiệu mẫu áo.

Áo đấu sân nhà

Áo đấu sân khách

Sự kiện ra mắt của Barca diễn ra khoảng 15 phút, với ngôi sao duy nhất đại diện là tiền vệ tân binh Philippe Coutinho. Ngoài ra, đội bóng xứ Catalan cũng “chơi độc” khi sử dụng một máy bay không người lái mang theo chiếc áo khổng lồ bay xung quanh.

Barcelona sẽ ra mắt áo đấu trong trận gặp Real Sociedad vào chủ nhật.

Mẫu áo này sẽ chính thức được sử dụng ở trận gặp Real Sociedad vào chủ nhật, cũng là lần cuối cùng Andres Iniesta thi đấu tại sân Nou Camp cho Barca.

"Trên đây là thông tin tham khảo dựa trên những thông tin được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau, nhằm cung cấp cho người đọc hoặc người nghe kiến thức về một chủ đề cụ thể. Thông tin này có thể được sử dụng cho mục đích nghiên cứu, học tập, giải trí hoặc công việc."

Bài liên quan