Để thua bạc nhược, CEO Milan lên tiếng cảnh báo Montella

CEO Marco Fassone tỏ rõ sự thất vọng của mình với những gì thầy trò HLV Vincenzo Montella thể hiện trong trận thua 0-2 trước Sampdoria.

Mùa Hè vừa qua, AC Milan đã có cuộc cải tổ vô cùng mạnh mẽ. Nhiều ngôi sao chất lượng được đưa về San Siro. Tuy nhiên, màn trình diễn của thầy trò HLV Vincenzo Montella chưa thể khiến NHM đội bóng sọc đỏ đen có thể hài lòng.

Đêm qua, Milan đã thi đấu rất bạc nhược trước Sampdoria. Không chỉ bế tắc trong tấn công, họ còn yếu ớt trong phòng ngự và chấp nhận thất bại 0-2 trên sân Stadio Comunale Luigi Ferraris. Đó cũng là trận thua thứ 2 của Milan trong mùa này. Trên BXH Serie A, họ kém đội đầu bảng Napoli đến 6 điểm.

Dù đã chi ra cả núi tiền song Milan vẫn chưa đi đúng hướng, minh chứng là trận thua hôm qua trước Sampdoria

Marco Fassone lên tiếng: “Chúng ta phải ghi nhớ rằng việc trẻ hóa hay cải tổ lực lượng không phải là cái cớ cho mỗi thất bại.

Chúng tôi muốn có sự kết hợp giữa các cầu thủ trẻ với cầu thủ giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã chọn con đường của riêng mình và rất dễ hiểu khi chúng tôi phải đối mặt với những trở ngại trong giai đoạn đầu mùa bóng.

Chúng tôi đã mong đợi nhiều ở thầy trò HLV Vincenzo Montella. Tuy nhiên, trận đấu hôm nay không phải là tiêu chuẩn của AC Milan. Chúng tôi không muốn nhìn thấy một màn trình diễn như thế này nữa.”

Ngay lập tức, bộ sậu của AC Milan đã có những lời lẽ nhằm “nắn gân” HLV Montella

Mùa giải mới bắt đầu thế nhưng AC Milan đã bộc lộ ra một số vấn đề trong lối chơi, và trận thua hôm qua là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó. HLV Montella sẽ cần phải nhanh chóng tìm ra cách để đưa đội hình đắt giá của Milan đi đúng hướng nếu không cái giá phải trả sẽ chính là chiếc ghế của ông. Với việc đội chủ sân San Siro đã chi ra cả núi tiền mùa hè vừa qua thì Montella sẽ không có quá nhiều thời gian để sửa chữa sai lầm.

Bài liên quan