Dembele có mặt tại Camp Nou, chuẩn bị ra mắt Barcelona

Tiền đạo Ousmane Dembele chuẩn bị cập bến Barca với 145 triệu euro từ Dortmund. Anh đã có mặt tại sân Camp Nou và chụp ảnh với logo CLB.

Hôm thứ Sáu vừa qua, hàng loạt tờ báo Tây Ban Nha xác nhận Barca đã hoàn tất bản hợp đồng với Ousmane Dembele của Dortmund. Tiền đạo 20 tuổi có giá trị cao thứ hai trong lịch sử với 145 triệu euro. Trong đó, 105 triệu euro sẽ được Barca thanh toán ngay với Dortmund còn 40 triệu euro còn lại sẽ trả sau phụ thuộc vào thành tích của Dembele.

Ngày hôm nay (28/8), Dembele đã có mặt ở sân Camp Nou. Anh đã chụp hình bên cạnh logo mới và chuẩn bị đặt bút ký vào bản hợp đồng với Barca.

Dembele đã có mặt tại Barca

‘Check in’ với logo CLB

Mặc dù lễ ra mắt vẫn chưa diễn ra nhưng các CĐV Barca tỏ ra rất háo hức với bản hợp đồng mới này. Nhiều người đã tới SVĐ Camp Nou để được thấy những bước đi đầu tiên của Dembele tại CLB.

Chia sẻ về cảm xúc khi chuẩn bị trở thành một cầu thủ Barca, Dembele cho biết: “Tôi rất vui khi được ở đây. Được thi đấu cho Barca luôn là ước mơ của tôi. Thật hạnh phúc khi đạt được ước mơ của mình”.

“Đây là CLB tốt nhất trên thế giới. Họ cũng có những cầu thủ giỏi nhất. Mục tiêu của tôi là làm mọi thứ để giúp CLB và thấu hiểu những đồng đội ở đây”, Dembele chia sẻ trên trang web của Barca.

Các CĐV háo hức được nhìn thấy Dembele

Sau khi ký hợp đồng, Barca sẽ mở cửa sân Camp Nou và chào đón các CĐV đến xem lễ ra mắt của tiền đạo người Pháp.

Chia sẻ về bản hợp đồng bom tấn, HLV Ernesto Valverde cho biết: “Dembele là một cầu thủ tấn công nguy hiểm. Chúng tôi vừa mất một nhân tố như vậy và cậu ấy là sự bổ sung cần thiết”.

“Cậu ấy có thể chơi ở cả hai cánh hoặc bó vào trung lộ. Cậu ấy là một tiền đạo với kỹ thuật cao. Chúng tôi kỳ vọng rất nhiều vào cậu ấy và rất vui khi cậu ấy ở đây”.

Bài liên quan