Đến lượt Iniesta và Suarez kêu gọi Neymar ở lại

Tương lai của Neymar tại Barcelona đang bị đặt dấu hỏi lớn trước sự chèo kéo của PSG. Và đội trưởng Andres Iniesta đã phải lên tiếng.

Iniesta cho biết: “Chúng ta nhìn vấn đề này theo những cách khác nhau nhưng cách duy nhất để mọi thứ rõ ràng là Neymar phải lên tiếng.

Chúng tôi muốn cậu ấy ở lại với chúng tôi, nhưng chúng tôi cũng muốn sự ồn ào này chấm dứt, cho dù từ phía cậu ấy hoặc CLB. Sự yên bình được lập lại đem đến lợi ích cho tất cả mọi người”.

Đội trưởng Iniesta muốn Neymar suy ngĩ lại về chuyện ra đi

Đặt lên bàn cân giữa Neymar và số tiền khổng lồ Barca được nhận, Iniesta chọn tiền đạo người Brazil: “Cậu ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và đã cống hiến cho Barca rất nhiều.

Tôi hy vọng cậu ấy sẽ gắn bó với Barca một thời gian dài, đó là mong muốn duy nhất của tôi. Tôi không thể biết 200 hoặc 300 triệu sẽ mang lại ích lợi cho đội bóng nhiều hơn hay là cậu ấy. Tôi muốn điều tốt nhất cho đội bóng và cậu ấy là một trong những người giỏi nhất”.

Suarez không muốn tam tấn MNS mất đi 1 người

Khi được hỏi về vụ xô xát giữa Neymar và Nelson Semedo, thủ quân Barca chia sẻ: “Va chạm là một phần của luyện tập, nó bất thường nhưng nó đã xảy ra”.

Trong khi đó, tiền đạo Luis Suarez nói thêm: “Thật đáng tiếc nếu Neymar rời Barcelona. Kể cả cậu ấy ra đi thì tình cảm chúng tôi dành cho cậu ấy vẫn không thay đổi. Nhưng chúng tôi muốn cậu ấy ở lại. Cậu ấy là một trong ba cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và chúng tôi cần cậu ấy”.

Bài liên quan