Đến Mourinho cũng mê mẩn đại chiến Floyd Mayweather và Conor McGregor

HLV Jose Mourinho của M.U thừa nhận, ông là một fan của quyền Anh và tiết lộ những gì ông chờ đợi ở màn so găng kinh điển giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor vào Chủ nhật.

Trận so găng này sẽ được diễn ra tại sàn đấu T-Mobile Arena, Las Vegas, bang Nevada, Hoa Kỳ. Thời gian bắt đầu dự kiến vào 8h00 ngày 27/8 theo giờ Việt Nam.

McGregor và Mayweather từng khiêu chiến nhau 4 tháng trước và dự định sẽ tổ chức trận đấu vào cuối năm, nhưng mọi thứ đã diễn ra sớm hơn dự kiến.

Trận so găng sẽ được tổ chức theo thể thức quyền anh. Đây là sở trường của Mayweather khi anh chưa từng biết mùi thất bại từ ngày thi đấu chuyên nghiệp. Còn với McGregor, quyền anh chưa từng được coi là thế mạnh của tay đấm này khi anh nổi tiếng với vai trò võ sĩ MMA (võ tự do).

Trận so găng tỷ đô giữa Mayweather và McGregor đang rất được chú ý

Được biết, giải thưởng dành cho người chiến thắng ở trận đấu này không phải các đai vô địch mà những tay đấm đang sở hữu. Thay vào đó, phần thưởng vẫn là một chiếc đai nhưng có giá trị cực lớn (khoảng 80 triệu bảng) được đính kèm vô số kim cương, đá quý và vàng.

Sức nóng của trận đấu này lan tỏa khắp thế giới, thậm chí các cầu thủ bóng đá tại giải Ngoại hạng Anh hay chính HLV Jose Mourinho của M.U cũng không thể ngó lơ.

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha thừa nhận ông là một fan của môn quyền Anh, từng theo dõi nhà vô địch thế giới hạng nặng Anthony Joshua thi đấu.

Phần thưởng dành cho người chiên thắng có giá trị lên tới 80 triệu bảng

Tuy nhiên, do trận so tài giữa Mayweather và McGregor diễn ra tại Mỹ và chỉ vài giờ sau trận đấu giữa M.U và Leicester ở vòng 3 Ngoại hạng Anh, nên HLV Mourinho không thể tới dự khán cũng như theo dõi trực tiếp.

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, “Người đặc biệt” đã đưa ra quan điểm của mình về trận so găng này. Ông cho rằng sẽ tuyệt vời hơn nếu McGregor được thể hiện toàn bộ khả năng bằng các động tác vật tự do, thay vì bị giới hạn trong kỹ thuật boxing.

“Trận đấu trong mơ của tôi sẽ là khởi đầu với tư cách một cuộc so găng, nhưng kết thúc theo cách khác. Cả hai người họ đều thể hiện được hết các phẩm chất của mình, không chỉ trong môn quyền Anh”.

Khi được hỏi liệu có dành thời gian theo dõi trận đấu, Mourinho lắc đầu nuối tiếc: “Trận đấu diễn ra quá muộn. Tôi phải đi ngủ sớm và sáng hôm sau tôi sẽ dậy xem kết quả”.

Bài liên quan