Dẹp ngay K+ đi, UEFA sẽ tạo điều kiện được xem “chùa” Chung kết Champions League, nghe xong ai cũng sướng rơi nước mắt

BT Sport đã thông báo tin vui cho người hâm mộ trái bóng tròn rằng họ sẽ phát miễn phí trận Chung kết Champions League mùa này trên YouTube. Trận đấu Chung kết Champions League này giữa Real Madrid và Liverpool sẽ diễn ra vào lúc 01h45 ngày 27/5 (giờ Việt Nam) tại sân NSK Olimpijs’kyj (Kiev).

Mùa trước, số lượng người xem trận Chung kết Champions League (giữa Juventus và Real Madrid) trên các nền tảng (website, app và TV) của BT Sport là 6,5 triệu. Trận Chung kết Champions League mùa này dự kiến sẽ thu hút số lượng người xem lớn hơn nhiều do có sự góp mặt của Liverpool, đại diện của nước Anh.

Kênh truyền hình này cũng cho biết lượng khán giả xem Champions League mùa này đã tăng 47%. Ngoài việc chiếu miễn phí trận Chung kết Champions League trên YouTube, BT Sport còn phát trận đấu này qua website và app của mình.

Pete Oliver, giám đốc bộ phận chăm sóc khách hàng của BT Sport, cho biết: “Việc Liverpool góp mặt ở trận Chung kết Champions League là điều tuyệt vời. Chúng tôi luôn nói rằng BT Sport muốn đưa những môn thể thao chất lượng cao tới những người dùng của mình. Vì vậy một lần nữa, chúng tôi sẽ phát online miễn phí trận Chung kết Champions League và Europa League”.

Cách xem Chung kết Europa League miễn phí

+Qua website: Vào địa chỉ: BTsport.com/final

+ Trên BT Sport app: Download từ app store

+ Qua YouTube: youtube.com/btsport

Trưởng bộ phận mảng thể thao của YouTube, Tomos Grace tuyên bố lí do phát miễn phí trận Chung kết Champions League: “Cho tới nay, bóng đá vẫn là môn thể thao phổ biến ở YouTube. Vì thế chúng tôi chẳng cần thêm bất cứ lợi nhuận nào từ các trận Chung kết Europa League và Champions League. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với BT Sport lần thứ 3 để phát trận Chung kết này cho những người dùng YouTube xem”.

Theo cộng đồng mạng chia sẻ, có một cách có thể xem được hai trận đấu trên qua Youtube ở Việt Nam đó bằng cách fake IP (một cách tạo IP ảo ở nước ngoài).

Ở Việt Nam, truyền hình K+ có bản quyền và trực tiếp trận chung kết Real Madrid vs Liverpool.

Bài liên quan