Diego Costa nói lời tạm biệt các đồng đội tại Chelsea

Ngày Diego Costa rời Chelsea đã không còn xa, và chân sút gốc Brazil đã gọi điện cho một số đồng đội nói lời chào tạm biệt.

Sau khi HLV Antonio Conte tuyên bố Costa không còn nằm trong kế hoạch của Chelsea mùa giải 2017/18, khá nhiều đội bóng đánh tiếng muốn có sự phục vụ của tuyển thủ Tây Ban Nha, trong đó bao gồm cả Atletico – đội bóng đã làm nên tên tên tuổi Costa.

Mới đây, tiền đạo 28 tuổi đã gọi điện cho một số đồng đội tại Chelsea nói lời từ biệt, đồng thời cho biết anh sẽ không trở lại The Blues vào đầu tuần tới để tham dự tập luyện trước thềm mùa giải mới.

Chelsea sẽ phải tìm người thay thế Costa

Về phía Chelsea, họ chỉ cho phép Costa không cần hội quân cùng toàn đội trong trường hợp mọi thỏa thuận chuyển nhượng với Atletico đã xong xuôi, hoặc các cuộc đàm phán có tiến triển thuận lợi. Đây chính là điều Costa mong muốn vào lúc này.

Nếu Costa thực sự ra đi, Chelsea sẽ phải đối mặt với bài toàn hàng công vô cùng nan giải. Thực tế, nhà ĐKVĐ Ngoại hạng Anh đã hỏi mua chân sút Romelu Lukaku của Everton, song bất ngờ bị phá bĩnh bởi M.U.

Chẳng may thất bại ở vụ Lukaku, Chelsea sẽ buộc phải chuyển hướng sang Alvaro Morata (Real), Alexis Sanchez (Arsenal) hoặc Andrea Belotti (Torino).

Bài liên quan