Điểm mặt những “lính mới” được HLV Park triệu tập lên tuyển U23 Việt Nam

Hôm qua 27/11 HLV Park Hang Seo đã chính thức công bố 32 cầu thủ được triệu tập lên tuyển U23 Việt Nam, ngoài những cái tên quen thuộc nhà cầm quân người Hàn đã gây bất ngờ với một số cái tên mới. 

1. Đặng Ngọc Tuấn

Đặng Ngọc Tuấn được HLV Park triệu tập dù không được ra sân trận nào ở SHB Đà Nẵng

Đầu tiên là thủ môn Đặng Ngọc Tuấn của SHB Đà Nẵng. Đây là trường hợp khá bất ngờ, bởi tại V-League Tuấn chưa bắt một trận đấu chính thức nào từ ngày về SHB Đà Nẵng. Lên tuyển lần này, Đặng Ngọc Tuấn sẽ là sự lựa chọn thứ 3 sau Phí Minh Long và Bùi Tiến Dũng. Do chỉ triệu tập 3 thủ môn, bởi vậy nhiều khả năng tất cả đều được giữ lại dự giải giao hữu tại Thái Lan cũng như VCK U23 châu Á 2018.

2. Trịnh Văn Lợi

Trịnh Văn Lợi đã có màn thể hiện xuất sắc ở CLB Hải Phòng mùa giải qua

Trung vệ Trịnh Văn Lợi là ‘lính mới’ tiếp theo trên tuyển U23 Việt Nam có tên trong danh sách của HLV Park Hang Seo. Đây là phần thưởng xứng đáng với những gì tài năng trẻ của Hải Phòng thể hiện trong thời gian qua. Tại V-League 2017, Lợi thi đấu rất ổn định, chính những màn thể hiện tốt đã giúp anh lọt vào tầm ngắm của HLV Park Hang Seo cũng như trợ lý của chuyên gia Hàn Quốc.

3. Trương Văn Thái Quý

Màn trình diễn ấn tượng ở CLB Hà Nội đã giúp Thái Quý lọt vào mắt xanh của HLV Park

Trương Văn Thái Quý cũng là cái tên mới lên tuyển U23 Việt Nam, đây là thành quả anh đạt được sau mùa giải V-League 2017 thi đấu cho CLB Hà Nội. Dù mới cập bến đội bóng năm 2017 này, thế nhưng Thái Quý liên tục được trọng dụng với 16 lần ra sân. Tài năng trưởng thành từ Lò đào tạo PVF hứa hẹn sẽ tạo nên sự cạnh tranh vị trí hấp dẫn trên tuyển U23 Việt Nam.

4. Phan Văn Long

Đã từ rất lâu kể từ lần cuối cùng Văn Long được triệu tập lên ĐTQG

Phan Văn Long của SHB Đà Nẵng không phải là cái tên xa lạ được triệu tập lên tuyển U23 Việt Nam lần này. Nổi lên từ lứa Công Phượng, nhưng đã lâu Văn Long chưa được triệu tập lên tuyển U23 và cho tới thời điểm này anh mới có cơ hội khi được HLV Park Hang Seo chú ý. Thể hiện khá tốt trong màu áo SHB Đà Nẵng tại V-League vừa qua, nhưng Văn Long cần nỗ lực thêm nhiều để được HLV người Hàn Quốc giữ lại U23 Việt Nam.

Danh sách 32 tuyển thủ U23 Việt Nam

– Thủ môn (3): Bùi Tiến Dũng (FLC.TH), Phí Minh Long (Hà Nội FC), Đặng Ngọc Tuấn (SHB.ĐN)

– Hậu vệ (9): Bùi Tiến Dũng (Viettel), Trần Đình Trọng (Sài Gòn FC), Hoàng Văn Khánh (SLNA), Vũ Văn Thanh, A Hoàng (HAGL), Đoàn Văn Hậu, Trần Văn Kiên (Hà Nội FC), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam FC), Trịnh Văn Lợi (Hải Phòng).

– Tiền vệ (15): Nguyễn Hữu Dũng (FLC.TH), Nguyễn Tuấn Anh, Châu Ngọc Quang, Trần Minh Vương, Nguyễn Phong Hồng Duy, Trần Hữu Đông Triều, Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Lương Xuân Trường (Gangwon FC), Đỗ Duy Mạnh, Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Trương Văn Thái Qúy (Hà Nội FC), Phan Văn Long, Bùi Tiến Dụng (SHB.ĐN), Nguyễn Anh Tài (CLB TP.HCM)

– Tiền đạo (5): Nguyễn Công Phượng (HAGL), Hà Đức Chinh (SHB.ĐN), Hồ Tuấn Tài (SLNA), Lê Thanh Bình (FLC.TH), Lâm Ti Phông (Sanna.KH)

Bài liên quan