Đội hình tiêu biểu các cầu thủ sinh năm 1995 của bóng đá Việt Nam

Bóng đá Việt Nam sở hữu rất nhiều cầu thủ tài năng sinh năm 1995, nếu ghép họ vào một đội hình thì đó sẽ là đội bóng mạnh.

Mới đây, VPF Media đã đưa ra một thông tin khá thú vị liên quan tới các cầu thủ trẻ sinh năm 1995 của bóng đá Việt Nam. Một đội hình toàn những cầu thủ sinh năm 95 đã được đưa ra, mà trong đó có rất nhiều những cái tên đáng chú ý.

Ở vị trí thủ môn, Phí Minh Long không còn là cái tên xa lạ. Được xem là thủ thành số một của U22 Việt Nam ở thời điểm hiện tại, cầu thủ sinh năm 1995 này nhiều khả năng sẽ là lựa chọn của HLV Hữu Thắng ở vòng loại U23 châu Á và SEA Games 29 sắp tới.

Có nhiều cái tên đáng chú ý trong đội hình này

Trên hàng tiền vệ cũng có khá nhiều những cái tên nổi bật, trong đó phải kể đến 3/4 cầu thủ là của HAGL. Bên cánh trái, Văn Thanh là lựa chọn số 1. Cầu thủ này đang chơi ngày một hay và anh cũng là lựa chọn tốt nhất của đội tuyển VN dưới thời HLV Hữu Thắng. Ở cánh đối diện, A Hoàng cũng là lựa chọn sáng giá khi cầu thủ này cũng đang chơi rất tiến bộ. Bộ đôi trung vệ sẽ là Đông Triều và Văn Khánh.

Trên hàng tiền vệ có những cái tên rất được chú ý là Xuân Trường, Tuấn Anh ở vị trí tiền vệ trung tâm. Ngoài ra Đức Huy chơi thấp hơn cũng là phương án nhiều khả năng được sử dụng ở SEA Games sắp tới.

Trên hàng công, Công Phượng là cái tên tương đối nổi bật. Dù phong độ có đi xuống nhưng anh vẫn sẽ là lựa chọn của HLV Hữu Thắng ở các trận đấu sắp tới. Bên phải có Thanh Bình của Thanh Hóa và đá cắm có Tuấn Tài của SLNA.

Lưu ý: Những cầu thủ như Văn Toàn, Duy Mạnh, Lâm Ti Phông sinh năm 1996.

Bài liên quan