Xem tướng mắt phượng luận đoán vận mệnh tương lai

Đôi mắt phượng cho biết điều gì về tương lai người sở hữu, tướng mắt này ở nam hay nữ sẽ tốt hơn. Cùng methethao.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1- Đặc điểm của tướng mắt Phượng Hoàng

Tướng mắt Phượng Hoàng hay còn được biết tới là đôi mắt phượng, hay mắt phụng theo quan niệm được xem là tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp, đó chính là vẻ đẹp mà rất nhiều nhiều người mơ ước về “cửa sổ của tâm hồn”. Vậy nếu xét về đặc điểm nhận diện thì đôi mắt phượng sẽ sở hữu những đặc điểm sau :

  • Đôi mắt có hình thể dài, bề ngang hơi hẹp
  • Phần đuôi mắt dài và kèo dài về phía thái dương. Ngư Vĩ nhọn và hơi xếch lên một chút
  • Khu vực mí mắt có 2 nét rõ rệt, hài hòa, cân xứng
  • Phần tròng đen nhiều và sáng, còn phần lòng trắng ít và hai phần tròng đen trắng phân minh.
  • Thần quang ẩn tàng, đôi mắt nhìn xa thấy rõ ràng.
Xem tướng mắt Phượng

Xem tướng mắt Phượng

Khái niệm mắt phượng mày  tằm có nghĩa là đôi mắt phượng hoàng với phần lông mày cực đẹp, có hình dầu huyền và nhìn hơi cong về phần cuối đuôi. Những người sở hữu đôi mắt phượng mày ngài thường được coi là cực phẩm quý báu bởi đó là nét tướng của những người quyền quý, cao sang và thông tuệ.

2. Luận ý nghĩa tướng mắt phượng hoàng

Theo quan điểm nhân tướng học ai sở hữu giám sát quan phụng nhãn được xem là đắc thế. Nó tượng trưng cho sự thông tuệ, tuy nhiên họ cũng nhận định rằng những người sở hữu tướng mắt phượng hoàng thường không thích hợp để làm kinh doanh. Vì họ sẽ hợp hơn với những công việc liên quan tới thẩm mỹ, học thuật hơn. Cụ thể những người sở hữu đôi mắt phượng ở Nam và Nữ sẽ có vận mệnh, tích cách như sau

2.1. Xem Nam giới mắt phượng có vận số ra sao

Nhân tướng học nhận định nam giới có sở hữu mắt phượng hoàng đều là những người bản lĩnh, tài giỏi, họ là những người thông minh nhưng xét về mặt tính cách có phần cứng rắn nên đôi khi được đánh giá là người lạnh lùng.

Nam giới có tướng mắt này thường bộc lộ tài năng lãnh đạo. Trong gia đình, họ là những người ân cần và rất biết quan tâm tới gia đình, tuy nhiên đôi khi họ có phần sống gia trưởng.

2.2. Xem tướng mắt phượng hoàng ở nữ giới

Phần lớn nữ giới sở hữu tướng mắt này là người thông minh và xinh đẹp. Họ có tính cách dịu hiền và biết lý lẽ. Những người phụ nữ có tướng mắt này rất thông minh tuy nhiên họ lại không hề kiêu ngạo và luôn biết quan tâm tới người khác, họ sống hòa đồng nên được nhiều người yêu mến.

Trong công việc, lợi thế về tướng mặt, khuôn mặt xinh xắn cũng tạo cho họ thuận lợi hơn trong công việc của mình. Vì là người sống khéo léo nên cuộc sống hôn nhân của họ cũng ấm êm, hạnh phúc.

Xem thêm : Cô gái có đôi mắt buồn vận số tương lai sẽ ra sao

3. Xem tướng những đôi mắt phượng hoàng khác

Trong thuật xem tướng, các nhà nhân tướng học cho rằng, những người sở hữu tướng mắt này là cực kỳ tốt. Tuy nhiên, mắt phượng hoàng lại tối kỵ khi có lông mày thô, ít quá hoặc ngắn quá. Đó là nét tướng của những người ngũ đoản, ngũ lộ (nét tướng không tốt). Các nhà tướng học dựa vào hình thể, đặc điểm của đôi mắt mà chia phụng nhãn thành 3 kiểu loại khác nhau, có đặc điểm và thế hiện tính cách, số mệnh khác nhau:

Xem tướng mắt phượng hoàng đỏ (đan phụng):

Tướng mắt đan phụng có đặc điểm Ngư Vĩ (đuôi mắt) dài hơi cong về phía trên, hai mí tươi đẹp và gần bằng nhau. Ánh mắt nhìn sáng, tươi vui.

Những người sở hữu nét tướng mắt đan phụng đều là những người lãng mạn, có tài về văn chương, thơ ca.

Xem tướng mắt phượng hoàng về đêm (Dạ phụng nhãn):

Đặc điểm mắt dạ phụng nhãn gần giống như mắt đan phụng, tuy nhiên khuôn mắt có phần nhỏ hơn. Những người có nét tướng này ngoài tài văn chương thơ ca họ còn có tâm tính rất tốt, hay giúp đỡ người khác. Là người quyền quý nhưng chỉ ở mức trung bình.

Xem tướng mắt phượng hoàng gáy (Minh phụng nhãn):

Tướng mắt phượng gáy có đặc điểm Mí mắt trên dài gần bằng Ngư Vĩ (đuôi mắt), phần cuối Ngư Vĩ cong lên phía trên nhìn rất rõ, mí dưới trông ngắn hơn mí trên. Ánh mắt tươi sáng nhưng có nét mỉm cười nữa.

Những người sở hữu nét tướng minh phụng nhãn thuộc kiểu người quý hiếm, là người làm rạng danh tổ tiên.

Trên đây là tổng hợp thông tin về xem tướng mắt phượng ở cả Nam và nữ. Đây là tướng mắt đẹp tuy nhiên cũng cần kèm theo nhiều yếu tố để việc luận đoán trở nên chính xác hơn. Chúc bạn có được một đôi mắt sáng đẹp và một tương lai rộng mở.

Bài liên quan