Đồng đội tiết lộ: “Griezmann chỉ lợi dụng Man Utd để được tăng lương”

Đích thân Filipe Luis, đồng đội của Antoine Griezmann tại Atletico Madrid đã nhận định như vậy. Anh cho rằng sẽ không có chuyện tiền đạo người Pháp chuyển đến Old Trafford.

Griezmann là cầu thủ mà Manchester Untied đã săn đuổi trong những kỳ chuyển nhượng gần đây. Và theo Felipe Luis, anh từng khuyên Griezmann gia nhập Quỷ đỏ để kiếm được một bản hợp đồng hậu hĩnh hơn vào mùa Hè 2016. Tuy nhiên, Atletico Madrid bất ngờ nhận án cấm chuyển nhượng từ FIFA nên tiền đạo người Pháp quyết định ở lại bằng cách ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm kèm mức lương 235.000 bảng/tuần.

Griezmann đã không thể tới Man Utd hè vừa qua

Filipe Luis vừa có chia sẻ với tờ El Mundo về vấn đề này. Thông tin được trang Mirror dẫn lại: “Griezmann là một cậu bé nói chuyện rất khéo. Thường thì cầu thủ sẽ lên tiếng khi thấy mình không được đối xử tốt như những gì mình xứng đáng. Từ đó, họ được chú ý nhiều hơn, và có nhiều lời đề nghị hơn từ các đội bóng khác.”

“Một cầu thủ luôn muốn có được bản hợp đồng với những đãi ngộ tốt nhất. Điều này công bằng với những gì cậu ấy đã làm cho Atletico, và Griezmann đã làm rất tốt,” Luis nói thêm. “Cuối cùng, sau nhiều cuộc trao đổi với nhiều đội bóng, cậu ấy vẫn muốn ở lại, và vẫn đang ở lại. Chắc chắn cậu ta có thể ở lại lâu hơn nữa. Chúng tôi hi vọng CĐV sẽ hiểu điều này.”

Người đồng đội Filipe Luis tiết lộ Griezmann chỉ lợi dụng Man Utd để có được 1 BHĐ tốt

Mùa hè vừa qua, rất nhiều nguồn tin cho biết rằng Griezmann đã đạt thỏa thuận cá nhân với Man Utd. Tuy nhiên, sau đó anh bất ngờ tuyên bố sẽ không đi đâu cả. Cuối cùng, Quỷ đỏ thành Manchester đã chọn Romelu Lukaku làm giải pháp thay thế.

Bài liên quan