ĐT cựu danh thủ Pháp vô địch giải bóng đá 6 người

Hôm qua ĐT cựu danh thủ Pháp đã giành chiến thắng 2-1 trước các đồng nghiệp Đan Mạch để đăng quang giải đấu trên sân 6 người (Star Sixes) tổ chức ở sân O2 Arena (London).

Khi trận đấu mới diễn ra được 3 phút, Pháp đã vượt lên dẫn trước sau tình huống William Gallas thoát xuống bên cánh trái tạo điều kiện cho Ludovic Giuly ập vào rất nhanh để ghi bàn. Tuy nhiên niềm vui của người Pháp không kéo dài được lâu. Phút thứ 8, Daniel Jensen thực hiện cú dứt điểm quyết đoán giúp Đan Mạch gỡ hòa.

Pháp đã lên ngôi vô địch bằng chiến thắng trước Đa Mạch

8 phút trước khi trận đấu kéo dài 30 phút kết thúc, nhà vô địch thế giới năm 1998 và EURO 2000 Youri Djorkaeff cũng với một cú đá chìm cực mạnh đã ấn định thắng lợi 2-1 cho Pháp. Trước đó, Djorkaeff cũng đóng góp 1 bàn vào thắng lợi 5-2 của Pháp trước Tây Ban Nha ở bán kết.

Trận này Giuly mới là người thi đấu nổi bật nhất khi anh lập được hat-trick. Bàn còn lại của Pháp được ghi do công của Candela. Bên phía Tây Ban Nha, tuy Mendieta và García ghi liền 2 bàn trong vòng 1 phút (từ phút 26 đến 27), nhưng thời điểm đó Pháp đã dẫn tới 4-0 và coi như cầm chắc chiến thắng trong tay.

Trận đấu diễn ra hấp dẫn ngay từ đầu

Trận bán kết còn lại kết thúc với kết quả Đan Mạch giành chiến thắng 4-2 trước Brazil. Sau thất bại này, đại diện Nam Mỹ tiếp tục để thua Tây Ban Nha tới 11-3 ở trận tranh hạng 3. Kết thúc giải đấu, hậu vệ Michel Salgado của Tây Ban Nha giành danh hiệu vua phá lưới với 9 pha lập công, trong khi Chris Sorensen của Đan Mạch được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất.

Bài liên quan