Everton ra phán quyết với ông bố “hổ báo” ẵm con “cân” cả dàn cầu thủ Lyon

Một trong những hình ảnh đáng nhớ mà cũng đáng quên nhất trong trận đấu giữa Everton và Olympique Lyon tại Europa League rạng sáng 20/10 chính là khoảnh khắc mà ông bố đang ẵm con trên tay lao vào đánh cầu thủ của đội bóng nước Pháp.

Và đây có thể sẽ là trận đấu cuối cùng mà cổ động viên này được xem đội bóng con cưng Everton thi đấu. Lý do là vì đội chủ sân Goodison Park đã chính thức ra án phạt cấm vĩnh viên cổ động viên này đến xem các trận đấu của đội bóng trong tương lai.

“Các viên chức của đội bóng đã xem lại băng ghi hình của vụ việc khi các cổ động viên của phần dưới khán đàn Gwladys Street tham gia vào cuộc ẩu đả giữa các cầu thủ.” Everton thông báo trên trang chủ.

Vụ ẩu đả trong trận đấu hôm qua

“Chúng tôi đã xác định danh tính của những cá nhân liên quan và sẽ ra quyết định. Điều này bao gồm án phạt cấm không được tham dự những trận đấu sắp tới của Everton, đội bóng cũng sẽ gửi lời than phiền đến sở cảnh sát vùng Merseyside về điều này.”

Cuộc ẩu đả giữa cầu thủ hai đội là hình ảnh vô cùng xấu xí đã và đang được phát rộng rãi trên các phương tiện mạng xã hội. Ông bố tay vẫn ẵm cậu con trai nhỏ đang còn ‘ngậm ti giả’ nhưng vẫn rất hăng máu tham gia vào việc đánh các cầu thủ của đội bóng nước Pháp. Hành động này thiếu suy nghĩ của người đàn ông này không những khiến CLB gặp nguy khốn mà chính anh ta cũng tự chuốc họa vào thân.

CĐV quá khích này đã khiến chính bản thân và CLB Everton phải trả một cái giá đắt

Lyon thắng 2-1 trong trận đấu này và UEFA có thể sẽ phạt nặng Everton sau khi thu thập đủ báo cáo từ viên chức quan sát trong trận. Chưa rõ hình phạt cụ thể của cơ quan quyền lực nhất châu Âu sẽ là như thế nào, nhưng báo chí Anh đồn đoán nó sẽ không hề nhẹ chút nào với một vụ viêc nghiêm trọng như thế này.

Bài liên quan