Flores đến võ đường, Nam Huỳnh Đạo đóng cổng không tiếp

Sau khi không được cấp giấy phép, Flores xuất hiện tại đình Nam Chơn để gặp mặt đại diện môn phái Nam Huỳnh Đạo. Tuy nhiên, môn phái này đóng cổng không tiếp võ sư đến từ Canada.

11h30 ngày 19/7, đoàn võ sư Flores xuất hiện tại đình Nam Chơn gây sự chú ý với người dân TP.HCM. Tuy nhiên, cổng đình vẫn đóng chặt và Nam Huỳnh Đạo không cử người đón tiếp đoàn Flores.

Tới 11h40, ông Huỳnh Quốc Hùng, em trai Huỳnh Tuấn Kiệt xuất hiện và đồng ý cho một mình Flores vào đình Nam Chơn. Nam Huỳnh Đạo sẽ chỉ tiếp duy nhất võ sư đến từ Canada.

Flores xuất hiện trước cửa đình Nam Chơn, trụ sở của môn phái Nam Huỳnh Đạo.

Tuy nhiên, tới 12h, người dân hiếu kỳ tới ngày càng đông, gây mất trật tự. Theo quan sát của phóng viên Zing.vn, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để giải tán đám đông. Nam Huỳnh Đạo lại đóng chắt cổng và đổi ý không tiếp võ sư Flores.

Flores chia sẻ mình đến Nam Huỳnh Đạo với mục đích gặp chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt, chỉ cần bắt tay ông ấy. Việc gặp ông Huỳnh Quốc Hùng, em trai ông Kiệt khiến võ sư đến từ Canada không hài lòng và bỏ đi.

Nhiều người dân hiếu kỳ đứng vay quanh trước cổng đình Nam Chơn

12h15, sau khi rời khỏi cổng đình Nam Chơn, võ sư Flores đi trên chiếc xe Mercedes C300 màu đen, di chuyển về đường Phan Xích Long.

Sau cuộc gặp bất thành trưa 19/7, nhiều thông tin cho rằng Nam Huỳnh Đạo lùi lịch, hẹn gặp Flores lúc 17h00 cùng ngày.

Bài liên quan