Gặp khó vụ Perisic, MU duyệt chi 50 triệu euro cho nhạc trưởng RB Leipzig

Theo Calcio Mercato, khi gặp quá nhiều khó khăn trong thương vụ Ivan Perisic, Man Utd đã chuyến hướng sang Emil Forsberg của RB Leipzig.

Man Utd rất cần một cầu thủ đá cánh tài năng. Chính HLV Jose Mourinho đã xác nhận điều này. Đó là lí do Quỷ đỏ theo sát Ivan Perisic suốt mùa Hè vừa qua. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn không có gì tiến triển với nhà ĐKVĐ Europa League khi Inter Milan ra sức giữ chân Perisic ở lại. Nhận thấy khó khăn trong việc chiêu mộ Perisic, Man Utd buộc phải chuyển sang phương án 2, đó là tiền vệ Emil Forsberg của RB Leipzig.

Mùa vừa qua, RB Leipzig xuất sắc giành ngôi á quân cùng tấm vé lên sân chơi Champions League sang năm sau. Đóng góp vào chiến tích của họ, bên cạnh tiền vệ Naby Keita cùng trung phong Timo Werner thì không thể quên được ngôi sao chạy cánh kiêm hộ công Emil Forsberg.

Emil Forsberg là người đứng đầu danh sách kiến tạo của 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu

Forsberg năm nay 25 tuổi, đứng đầu danh sách kiến tạo trong top 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu (19 lần). Ngoài khả năng dọn cỗ cho đồng đội, tiền vệ này còn ghi được 8 bàn thắng kể từ đầu mùa.

RB Leipzig thừa hiểu tài năng và tầm quan trọng của Forsberg. Bởi thế, họ không để ngôi sao người Thụy Điển ra đi dễ dàng. Nhiều khả năng Man Utd sẽ bị làm khó như Liverpool trong thương vụ Naby Keita.

Bài liên quan