Gặp lại M.U tại “Nhà hát của những giấc mơ”, Mile Svilar tiếp tục ‘số nhọ’ và đi vào lịch sử

Mile Svilar có lẽ đang bị tâm lý khi gặp lại Manchester United, bằng chứng là anh vừa tiếp tục mắc sai lầm dẫn đến bàn thua của Benfica tại Old Trafford.

Trong chiến thắng 1-0 của Quỷ Đỏ trước Benfica ở trận lượt đi, sai lầm ngớ ngẩn của Mile Svilar có lẽ là điểm nhấn đáng chú ý nhất của trận đấu. Thủ môn trẻ bên phía Benfica đã bắt được bóng nhưng lại tiếp đất không vững khiến anh lùi qua vạch vôi và bàn thắng duy nhất trong trận đã được tính cho Man Utd.

Đáng tiếc cơn ‘ác mộng’ mang tên Man Utd dường như chẳng chịu buông tha thủ thành 18 tuổi này. Ở lần gặp lại giữa 2 đội đang diễn ra tại Old Trafford, Mile Svilar lại một lẫn nữa phải vào lưới nhặt bóng cho Benfica sau một tình huống hết sức trớ trêu.

Mile Svilar có lẽ không bao giờ muốn gặp Man Utd thêm lần nào nữa.

Cụ thể vào phút 45, Matic thực hiện một cú sút rất căng bên ngoài vòng cấm. Bóng đã vượt qua khỏi tầm với của Svilar và trúng vào cột dọc. Đáng tiếc thay vì đi ra ngoài, bóng lại tìm đến lưng của Svilar bật trở lại và đi thẳng vào lưới của Benfica.

Theo những thông tin mới nhất, tình huống này được tính như một pha phản lưới nhà của Svilar. Như vậy, thủ thành của Benfica đã trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử ghi bàn phản lưới nhà tại Champions League khi anh đang 18 tuổi và 65 ngày.

Bài liên quan