Gareth Bale: “Tôi đang hạnh phúc ở Madrid và sẽ chẳng đi đâu cả”

Ở Bernabeu lúc này, đến tương lai của tiền đạo người xứ Wales còn trở thành chủ đề bàn tán, liệu anh có trở lại nước Anh như tin đồn xuất hiện vài ngày trên mặt báo hay không đang khiến các Madridista cảm thấy tò mò nhất. Nhưng có lẽ Gareth Bale có thể kiểm soát được số phận của mình như bài trả lời phỏng vấn trên Marca mới đây.

* Trước hết, chúng ta hãy cùng xem tình hình của anh vào lúc này thế nào, sau khi gặp vô số những rắc rối ở mùa bóng trước?
– Đúng là mọi thứ đang khá khó khăn, tôi và đội ngũ y tế đang làm việc cật lực để lấy lại được thể trạng tốt nhất, và chuẩn bị kĩ càng cho mùa bóng mới càng nhanh càng tốt.

* Hãy nhìn lại, mùa bóng vừa rồi có vẻ như là rất phức tạp với sự nghiệp của anh, hoặc ít nhất là anh đã gặp nhiều khó khăn với Real Madrid?
– À thì cho đến tháng 1 vừa rồi mọi thứ vẫn tốt với tôi, nhưng thật không may là bạn không thể tránh được những chấn thương trong bóng đá. Nên mọi thứ sẽ khó khăn hơn, nhưng điều quan trọng là chúng tôi đã giành được mọi danh hiệu quan trọng nhất của mùa bóng.

Với Bale, tình yêu lớn nhất của anh bây giờ là Real Madrid

* Vậy thì anh sẽ chờ đợi điều gì ở mùa bóng mới?
– Tôi sẽ phải tạo ra được sự hoàn hảo trong giai đoạn đầu mùa bóng, và bắt đầu với 100% phong độ cùng Real Madrid. Khi nhìn lại những chấn thương mùa trước, tôi chỉ thi đấu được với một nửa khả năng của mình, khi mắt cá chân quá đau. Mục tiêu của tôi là đạt được nền tảng thể lực cao nhất và tiếp tục ra sân mỗi tuần.

* Chúng ta sẽ nhìn thấy một Bale hay nhất ở mùa giải này chứ?
– Tôi sẽ cố gắng để có được mùa bóng tốt nhất của mình, dĩ nhiên là phải luôn ưu tiên cho điều đó, và cầu mong là sẽ tránh được chấn thương. Để làm được điều đó thì tôi phải có thể trạng lý tưởng ở mùa bóng này.

Bale sẽ không đến Man United

* Đã có rất nhiều tin đồn về tương lai của anh, anh có bao giờ nghĩ đến việc rời Bernabeu không?
– Không, mọi thứ cứ lung tung là vì chấn thương của tôi, chứ không có chuyện gì cả. Tôi vẫn là một cầu thủ giỏi khi ở trạng thái tốt nhất. Tôi còn hợp đồng dài với Real Madrid và tôi hạnh phúc khi ở đây. Chắc chắn mọi thứ sẽ rất tuyệt ở mùa bóng này.

* Nhưng sự thật là Man United đang rất muốn có anh…
– Sự thật là tôi chẳng quan tâm gì lắm. Mọi người cứ suy diễn vì tôi là một người thuộc Vương quốc Anh. Nhưng như anh biết đấy, Beckham cũng là một người Anh và anh ấy đã tới đây cùng với một số người đồng hương khác, cũng không ai nói chuyện Beckham quay trở lại. Tôi hạnh phúc với Madrid, nên chẳng có gì phải nhắc đến việc này cả.

Bài liên quan