Gạt phăng cái tên Neymar, Ramos chỉ đích danh 5 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2017

Trung vệ đội trưởng Sergio Ramos của Real Madrid mới đây đã đưa ra bình chọn của mình về Top 5 Quả bóng Vàng 2017 với khá nhiều bất ngờ (theo Squawka).

Theo đó, tuyển thủ người Tây Ban Nha đã “bất ngờ” bỏ quên Neymar – ngôi sao được đánh giá là tiệm cận nhất với trình độ của 2 “con quái vật” hàng đầu thế giới hiện nay (Cristiano Ronaldo và Lionel Messi).

Theo đánh giá của Ramos, người giành được Quả bóng Vàng năm nay không ai khác ngoài Cristiano Ronaldo. Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã trải qua một năm cực kỳ thành công với 2 chức vô địch La Liga và Champions League.

Xếp ở vị trí thứ 2 chính là đại kình địch của Ronaldo: Lionel Messi. Ở vị trí thứ 3, Sergio Ramos đã “thẳng tay” loại Neymar và đưa người đồng đội Luka Modric thế vào. Tiền vệ người Croatia đang là linh hồn nơi tuyến giữa của Real và góp công không nhỏ cho thành công của đội bóng Hoàng gia suốt nửa thập kỷ qua.

1.Cristiano Ronaldo

2. Leo Messi

3. Luka Modric

4. Marcelo

5. Buffon

Ở vị trí thứ 4, Ramos đã chọn Marcelo, cũng là một đồng đội của anh ở Real Madrid. Vị trí cuối cùng trung vệ người Tây Ban Nha đã điền tên của Gianluigi Buffon.

Thủ thành kỳ cựu người Ý được kỳ vọng sẽ là người phá vỡ kỷ nguyên thống trị của Messi – Ronaldo và trở thành thủ môn thứ 2 sau Lev Yashin (1963) giành được danh hiệu Quả bóng Vàng của châu Âu.

Bài liên quan