Ghi bàn trong 4 trận liên tiếp nữa, Real sẽ phá kỷ lục ‘vô tiền khoáng hậu’ đã tồn tại hơn nửa thế kỷ

70 trận đấu chính thức gần nhất, Real Madrid của Zinedine Zidane trận nào cũng ghi vào lưới đối phương ít nhất 1 bàn thắng. Nếu cứ tiếp tục thể hiện khả năng săn bàn đáng sợ như vậy thêm 4 trận nữa, Real Madrid sẽ là một kỉ lục gia.

Từ mùa 1961 đến năm 1963, CLB Santos của Brazil đã liên tục ghi bàn trong mọi trận đấu chính thức mà họ tham gia. Tổng cộng là 73 trận. Trong 73 trận đấu đó, Santos thắng tới 52 trận, 14 lần bị đối thủ cầm hòa và 7 lần nhận thất bại.

Trong chuỗi trận ghi bàn khủng khiếp ấy, Santos nã vào lưới đối phương 245 bàn, tức mỗi trận họ ghi hơn 3,3 bàn và để lọt lưới 96 bàn. Santos thời đó có huyền thoại bóng đá Pele trong đội hình. Pele góp mặt 62/73 trận ghi bàn liên tiếp của Santos. Cá nhân ông cũng đóng góp 85 bàn.

Real đang có chuỗi trận ghi bàn ấn tượng.

Trong chuỗi 70 trận ghi bàn liên tiếp tính đến thời điểm hiện tại, Real giành chiến thắng 52 trận, bằng số trận thắng của Santos thế kỉ trước trong chuôi 73 trận đó. Đội bóng của Zidane hòa 13 trận và chỉ để thua duy nhất 5 lần.

Với Ronaldo trong đội hình, Real đã ghi được 193 bàn và để đối phương phá lưới 79 lần trong 70 trận đấu ghi bàn liên tiếp.

Trước mắt Real sẽ là 3 trận đấu với Levante, APOEL và Real Sociedad. Đây là những đối thủ khá dễ thở đối với Real lúc này. Mục tiêu ghi bàn để san bằng kỉ lục 73 trận của Santos là điều hoàn toàn có thể đạt được. Ngày 29-9, Real sẽ chạm trán Betis ở La Liga, nếu ghi bàn thêm ở trận này nữa, Real sẽ chính thức đưa kỉ lục của Santos vào dĩ vãng.

Bài liên quan