Guardiola chính thức xác nhận tương lại của Aguero

HLV Pep Guardiola đã lên tiếng về tương lai của Sergio Aguero trước tin đồn anh sẽ chia tay Manchester City.

Báo chí Anh liên tục đưa tin Chelsea có ý định chiêu mộ Sergio Aguero để thay thế Diego Costa. Trong khi đó, Man City cũng sẵn sàng để Aguero ra đi bởi họ đang cố gắng tiếp cận Alexis Sanchez. Tuy nhiên, HLV Pep Guardiola đã lên tiếng bác bỏ tất cả.

Chia sẻ với báo giới, Pep Guardiola cho hay: “Sanchez là người của Arsenal và họ sẽ không để cậu ấy ra đi. Chúng tôi hiện đang sở hữu 2 chân sút tài năng là Aguero và Jesus. Với tình hình hiện tại, vấn đề của chúng tôi không nằm ở tiền đạo.

Pep Guardiola sẽ tiếp tục tin dùng Aguero

Bạn biết rõ ý của tôi về Augero rồi chứ? Tôi đã nói rất nhiều lần mùa trước và tôi sẽ không thay đổi những quyết định của mình. Aguero là cầu thủ của Man City và cậu ấy sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng mùa tới.”

Thực tế thì Chelsea cũng đã đạt được thỏa thuận mua Alvaro Morata của Real Madrid với giá 70 triệu bảng. Thương vụ sẽ sớm hoàn tất sau khi Morata kiểm tra y tế thành công. Như vậy, khả năng Aguero chia tay sân Etihad để tới Chelsea là rất thấp. Còn việc có đội bóng nào khác quan tâm đến chân sút người Argentina hay không thì lại là chuyện khác.

 

Bài liên quan