Há hốc mồm với siêu phẩm tượng mới đẹp lung linh của Ronaldo

Nghệ sĩ điêu khắc Emanuel Santos đã quyết định lột xác cho bức tượng chân dung CR7 và sau 1 năm, tượng Ronaldo phiên bản chỉnh sửa đã được hoàn thành và ra mắt người hâm mộ vào ngày 29/3 vừa qua.

Vào tháng Ba năm ngoái, để tri ân những cống hiến của Cristiano Ronaldo cho ĐTQG Bồ Đào Nha, chính quyền thành phố Madeira quê hương anh đã quyết định đổi tên sân bay quốc tế nơi đây thành “Sân bay Cristiano Ronaldo”.

Chính quyền thành phố Madeira quê hương anh đã quyết định đổi tên sân bay quốc tế nơi đây thành “Sân bay Cristiano Ronaldo”.

Cũng trong buổi lễ này, một bức tượng điêu khắc chân dung siêu sao của Real Madrid do nghệ sĩ Emanuel Santos tạo nên được giới thiệu và trưng bày trước các nhà lãnh đạo, quan chức và đông đảo người hâm mộ.

Một bức tượng điêu khắc chân dung siêu sao của Real Madrid do nghệ sĩ Emanuel Santos tạo nên được giới thiệu và trưng bày trước các nhà lãnh đạo, quan chức và đông đảo người hâm mộ.

Thế nhưng bức tượng nhanh chóng trở thành trò cười trên mạng xã hội do tạo hình quá thiếu thẩm mỹ so với “phiên bản gốc”. Khuôn mặt nhăn nhúm cùng nụ cười kỳ quặc trên khuôn mặt bức tượng danh dự đã khiến Ronaldo thành chủ đề nóng để dân mạng đua nhau chế ảnh trong suốt một thời gian dài.

Trước áp lực quá lớn của dư luận, nghệ sĩ điêu khắc Emanuel Santos đã quyết định lột xác cho bức tượng chân dung CR7 “vạn người chê” này. Quyết tâm của anh nhận được sự ủng hộ từ trang thể thao Bleacher Report. Sau 1 năm, tượng Ronaldo phiên bản chỉnh sửa đã được hoàn thành và ra mắt người hâm mộ vào ngày 29/3 vừa qua.

Sau 1 năm, tượng Ronaldo phiên bản chỉnh sửa đã được hoàn thành và ra mắt người hâm mộ vào ngày 29/3 vừa qua.

Với công sức cùng tâm huyết bỏ ra, lần này Santos đã khắc họa tương đối thành công gương mặt điển trai của CR7. Bức tượng thể hiện được rõ mái tóc được chải chuốt kỹ lưỡng cùng thần thái nam tính của siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới. Dường như các fan của Ronaldo cũng rất hài lòng với bức tượng mới này.

Với công sức cùng tâm huyết bỏ ra, lần này Santos đã khắc họa tương đối thành công gương mặt điển trai của CR7.

Dù đã nhanh chóng “sửa sai” nhưng chủ nhân của bức tượng vẫn tỏ ra khá tiếc nuối khi chứng kiến tác phẩm trước đó của anh nhằm vinh danh Ronaldo bị cư dân mạng “ném đá” thậm tệ đến vậy.

Sau một năm, Ronaldo đã có bức tượng mới “đẹp trai có thần thái” hơn nhiều 

Tôi làm một bức tượng khác để chứng minh cho mọi người thấy tôi không giống như những gì truyền thông đưa tin,” Santos chia sẻ với Breacher Report. “Nhưng tôi thích bức tượng đầu tiên và rất tự hào về nó. Nếu tôi được trao lại cơ hội làm một bức tượng tặng Ronaldo, tôi vẫn sẽ tạo ra một tác phẩm giống như vậy.

 

Bài liên quan