Hàng loạt ảnh chế ” Họa mi hót” Công Phượng gáy vang trời, tiễn các mãnh hổ Mã Lai về nước

Anh Đức, Công Phượng được CĐM chế ảnh sau khi ghi bàn thắng vào lưới đội tuyển Malaysia trong trận đấu tối 16/11.

Phút thứ 11 của trận đấu, Công Phượng là cái tên được nhiều cổ động viên hô vang khi ghi bàn thắng vào lưới đội tuyển Malaysia. “Lão tướng” Anh Đức sút hỏng bóng, nhưng cú ra chân của anh lại vô tình trở thành đường kiến tạo cho Công Phượng ghi bàn. Ảnh: Nguyen Duc Duy.

Sau bàn thắng của Công Phượng, bình luận viên chia sẻ thông tin thú vị rằng trước trận Việt Nam gặp Malaysia, Fox Sport châu Á đã nhầm tên Công Phượng thành Nguyen Cuong Phong, khiến người hâm mộ liên tưởng tới “Cuồng phong”. Ảnh: Troll bóng đá.

Phút thứ 71 của trận đấu, cầu thủ số 3 Shahrul Saad của Malaysia có pha chơi xấu với tiền đạo Công Phượng, khiến nhiều khán giả bức xúc. Ảnh: Top comments.

Công Phượng, Anh Đức là hai cầu thủ lập công cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu trên sân vận động Mỹ Đình. Ảnh: Cao thủ.

Pha sút hỏng bóng vào phút thứ 11 của Anh Đức trở thành đường kiến tạo giúp Công Phượng ghi bàn. Sang hiệp 2, chính anh là người dứt điểm, ghi bàn thứ hai cho đội nhà. Ảnh: Cao thủ.

Bên cạnh màn thể hiện của các cầu thủ, sự góp mặt của cổ động viên nữ xinh đẹp lọt vào ống kính máy quay luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Ảnh: Kênh thể thao.

Đánh bại Lào và Malaysia, đội tuyển Việt Nam vươn lên vị trí thứ hai với 6 điểm tại bảng A tại AFF Cup 2018. Ảnh: Vẽ vu vơ.

Bài liên quan