Hậu vệ Bùi Tiến Dũng hỏi thăm, tặng quà cho “chị đại” nhân ngày 08/3 khiến nhiều fan thích thú

Trước dịp 8/3, hậu vệ Bùi Tiến Dũng đăng clip cuộc nói chuyện với mẹ khiến nhiều fan thích thú.

Bùi Tiến Dũng chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh mẹ của mình cười vui vẻ cùng hộp quà mà anh gửi tặng. Chàng “Tư” Dũng viết: “Năm nay con bận không về với chị đẹp nhất nhà được nhưng nhìn chị đẹp cười tít mắt với hộp quà con tặng là thấy vui rồi. Chỉ mong lúc nào chị đẹp cũng cười tươi thế này. Con yêu chị đẹp nhiều lắm”.

Kèm theo đó Tiến Dũng còn đăng luôn video cuộc trò chuyện với với mẹ. Bằng giọng Hà Tĩnh, mở đầu cuộc nói chuyện, chàng hậu vệ 9X nhẹ nhàng hỏi thăm: “Cha mẹ ăn cơm chưa?”. Sau phần dò hỏi mẹ có thích quà của mình không, Tiến Dũng còn gửi lời nhắn rằng: “Con không về được nên gửi quà tặng mẹ. Ngày 8/3, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, trẻ mãi, không già mẹ nhé”.

Mẹ Bùi Tiến Cũng “cười tít mắt” khi nhận hộp quà PNJ.

Đáp lại, mẹ của tuyển thủ cũng gửi lời chúc Tiến Dũng: “Luôn giữ gìn sức khỏe để sẵn sàng cho giải đấu mới”. Cuộc trò chuyện kết thúc với lời nhắn nhủ đầy quan tâm của chàng trai: “Mẹ nghỉ ngơi để mai ra chợ sớm nữa mẹ nhé”.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng với gần 40.000 lượt like, hàng chục nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Nhiều bình luận khen ngợi chàng trai hiếu thảo và cảm động trước tình cảm mộc mạc, chân thành anh dành cho mẹ.

Sau khi đăng tải, bài viết của Tiến Dũng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tài khoản N.K bình luận: ‘Ôi nghe xong chảy nước mắt luôn. Mình là con gái mà chẳng mấy khi quan tâm được mẹ nhiều như thế. Nghe hai mẹ con nói chuyện thấy sao mà tình cảm, giản dị mà ấm áp thế. Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc, bác luôn mạnh khỏe’.

‘Anh Dũng đúng là vừa đẹp trai, tài giỏi lại là một người con hiếu thảo nữa. Thiệt hết chỗ chê mà! Mùng 8/3 sắp đến rồi, người em nghĩ đến đầu tiên cũng là mẹ. Chúc bác luôn mạnh khỏe’, bạn H.L.L bày tỏ.

‘Mẹ anh là người phụ nữ hạnh phúc nhất ạ, con trai bận rộn nhưng vẫn không quên ngày ý nghĩa của mẹ. Chúc bác luôn mạnh khỏe, và vui trẻ mãi cùng con cháu. Giọng anh Dũng nghe ngọt và ấm quá!’, bạn G.L bình luận.

Bài liên quan