Hình ảnh mới nhất của thủ môn Man City sau pha va chạm kinh hoàng

Thủ môn Ederson đã tỉnh lại. Trên khuôn mặt anh xuất hiện những mũi khâu và miếng thuốc cao đắp lên vết thương.

Tân binh Benjamin Mendy đăng ảnh cập nhật tình trạng của đồng đội Ederson trên Twitter. Bức ảnh cho thấy Ederson đã tỉnh lại sau cú đạp thô bạo của Mane. Anh phải khâu vài mũi và đắp thuốc cao lên vết thương. Mendy viết chú thích: “Anh ấy đã ở đây. Tất cả đều ổn”.

Trên trang Twitter của mình, thủ môn người Brazil viết lời thông báo tình hình sức khoẻ: “Xin chào tất cả mọi người. Đến lúc này tôi đã ổn. Thật sự sợ hãi. Chiến thắng chung cuộc là quan trọng nhất. Cùng nhau đoàn kết chúng ta sẽ trở nên mạnh mẽ. Chân thành cảm ơn vì những tin nhắn động viên của các bạn”.

Bức hình mới nhất của thủ môn Ederson sau pha va chạm kinh hoàng

Tấm thẻ đỏ dành cho Mane khiến công chúng nước Anh chia rẽ. Nhiều người cho rằng Mane chỉ đuổi theo bóng, không hề có ác ý và Ederson tự đưa đầu ra “chịu báng”. Trong số những người phản đối có Thierry Henry và Gary Neville, họ nêu quan điểm trong phần bình luận trên truyền hình. Ở chiều ngược lại, danh thủ Phil Neville đồng tình với quyết định của trọng tài.

Trên Twitter cá nhân, Phil Neville viết 2 trạng thái: “Thẻ đỏ là đúng. Jon Moss ra quyết định chính xác. Thẻ đỏ làm hỏng trận đấu nhưng không thể trách Jon Moss, ông ấy đứng ở vị trí thấy rõ tính chất pha va chạm và Jon Moss đuổi cầu thủ theo đúng tình huống ông ấy nhìn thấy”.

Thủ thành người Brazil cảm ơn NHM sau trận đấu

Trung vệ kỳ cựu Kolo Toure, cầu thủ cũ của Liverpool nhận định: “Thành thật mà nói khi nhìn vào tình huống này, chắc chắn hầu hết trọng tài chỉ rút thẻ vàng”.

Mane sẽ vắng mặt trong 3 trận tiếp theo và đó là mất mát lớn của Liverpool, nhất là khi cầu thủ người Senegal đang chơi hay và vừa đoạt giải cầu thủ hay nhất tháng 8. Mane đang hợp lại với Salah và Firmino thành ba họng súng đáng sợ.

HLV Jurgen Klopp tỏ ra tiếc nuối: “Thẻ đỏ thật không may mắn. Tôi không nghĩ Mane đáng bị đuổi. Cậu ấy không thấy thủ môn lao ra. Tình huống ngày hôm nay thật đen đủi. Ederson lao ra, còn Mane muốn quả bóng”.

Claudio Bravo vào thay Ederson và anh không mắc sai lầm nào. Chung cuộc, Man City thắng đậm 5-0.

Bài liên quan