HLV Conte được Chelsea trọng thưởng trước thềm mùa giải mới

HLV Antonio Conte đã chính thức đặt bút kí vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với Chelsea.

Đó là phần thưởng xứng đáng cho Antonio Conte bởi mùa trước, vị chiến lược gia người Italia đã góp công lớn giúp Chelsea lên ngôi vô địch Ngoại hạng Anh, với 7 điểm nhiều hơn đội xếp thứ 2 Tottenham.

Chia sẻ trước giới truyền thông sau khi kí hợp đồng mới, HLV Conte đã tỏ rõ sự vui mừng: “Tôi rất hạnh phúc khi kí hợp đồng mới với Chelsea. Chúng tôi đã làm việc nỗ lực trong năm đầu tiên để đạt được thành quả tuyệt vời. Đây là điều tôi rất tự hào.

Conte được Chelsea gia hạn hợp đồng

Bây giờ, chúng tôi cần phải làm việc chăm chỉ hơn nữa để tiếp tục đem về vinh quang cho đội bóng. Những NHM Chelsea đã dành cho tôi rất nhiều sự ủng hộ khi tôi đến đây 1 năm trước và đó là động lực thúc đẩy chúng tôi gặt hái thành công.”

Giám đốc Chelsea, bà Marina Granovskaia chia sẻ: “Antonio Conte đã đạt được thành công đáng kinh ngạc ở mùa giải trước. Ông ấy đã thích nghi nhanh chóng với bóng đá Anh và giúp chúng tôi đoạt chức vô địch Ngoại hạng Anh.

Bản hợp đồng mới này thể hiện niềm tin mà Chelsea đặt vào ông ấy. Với sự dẫn dắt của Conte, tôi tin rằng chúng tôi sẽ tiếp tục gặt hái thành công ở giải quốc nội lẫn đấu trường châu Âu vào mùa tới.”

Bài liên quan