HLV Hữu Thắng cẩn thận với Tuấn Anh, Thanh Bình trước SEA Games

Tính đến trước buổi tập đầu tiên tại Kuala Lumpur, U22 Việt Nam có 2 trường hợp gặp vấn đề về sức khỏe là Tuấn Anh (bị căng cơ) và tiền đạo Thanh Bình (bị đau dạ dày).

Tối qua 10/8, sau khi ổn định chỗ ở tại khách sạn Berjaya Times Square, U22 Việt Nam dùng bữa tối tự chọn (buffet) ngay tại đây. Toàn đội có một đêm ngon giấc trước khi nhận thông báo lịch tập nhẹ lúc 9h sáng nay (11/8).

Tính đến trước buổi tập đầu tiên tại Malaysia, U22 Việt Nam có 2 trường hợp gặp vấn đề về sức khỏe. Thứ nhất là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Cầu thủ thuộc biên chế HAGL bị căng cơ và đang được chuyên gia vật lý trị liệu Pablo chăm sóc.

Trước đó, Tuấn Anh đá chính và mang băng đội trưởng của U22 Việt Nam ở hiệp 1 trận thắng Mokpo City FC 4-1. Tuy nhiên, ở trận đấu gặp Busan FC và trong buổi tập cuối cùng ở Hàn Quốc, Tuấn Anh không tham gia cùng các đồng đội. Đây là chỉ đạo của HLV Hữu Thắng để “giữ gìn” Tuấn Anh cho SEA Games 29.

Trong quá khứ, tiền vệ quê Thái Bình từng lỡ SEA Games 2015 và AFF Cup 2016 vì chấn thương. Bởi vậy, việc thuyền trưởng U22 Việt Nam bảo vệ Tuấn Anh là điều dễ hiểu cho mùa SEA Games cuối cùng của tiền vệ này.

Tuấn Anh không gặp vấn đề lớn về sức khỏe. Anh cùng các đồng đội đang rất quyết tâm giành huy chương vàng trong năm cuối cùng đủ tuổi dự SEA Games.

Tuấn Anh không gặp vấn đề lớn về sức khỏe. Anh cùng các đồng đội đang rất quyết tâm giành huy chương vàng trong năm cuối cùng đủ tuổi dự SEA Games.
Trường hợp còn lại gặp vấn đề về sức khỏe là Lê Thanh Bình. Tiền đạo thuộc biên chế Thanh Hóa bị đau dạ dày vài hôm nay. Các bác sĩ đang truyền dịch vào buổi tối để giúp anh duy trì thể trạng.

Tuy nhiên điều này không có nghĩa là Thanh Bình sớm bị gạch tên khỏi danh sách U22 Việt Nam. HLV Hữu Thắng thông báo tới ngày 13/8 ông cùng các cộng sự mới chính thức chốt danh sách 20 cầu thủ dự SEA Games 29 (loại 4 người).

Theo kế hoạch, sáng nay (11/8), U22 Việt Nam tập thể dục nhẹ ngay tại khách sạn lúc 9h. 15h chiều cùng ngày, đội tập tại sân UKM cách khách sạn Berjaya 25 km.

Tiền đạo Lê Thanh Bình bị đau dạ dày, đang được các bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy và Tuấn Nguyên Giáp chăm sóc đặc biệt. Do sức khỏe không tốt, anh là thành viên duy nhất mang theo áo khoác trong quá trình đội di chuyển.

Hà Đức Chinh và các đồng đội thoải mái khi được sinh hoạt tại khách sạn 5 sao Berjaya Times Square.

Quang cảnh khách sạn 5 sao nơi đóng quân của U22 Việt Nam.

Bài liên quan