HLV Lê Thụy Hải: “Lào yếu thế mà vẫn để họ xuống biên rồi sút”

HLV Lê Thụy Hải đã có những đánh giá về chiến thắng của ĐT Việt Nam trước Lào cũng như nhận định trận tới của Việt Nam trước Malaysia tại AFF Cup 2018.

Đánh giá về trận thắng của ĐT Việt Nam trước Lào cũng như cuộc chiến sắp tới gặp Malaysia tại AFF Cup 2018, HLV Lê Thụy Hải chia sẻ trên Thể thao văn hóa rằng:

Ảnh Internet

Malaysia chơi nhanh, biến từ bị động sang chủ động tốt hơn chúng ta, dù đội Lào không đủ khả năng làm cho chúng ta quá bị động, mất bóng quá dễ. Khi họ mất bóng quá dễ thì phải làm gì cho nhanh, đó là thứ chúng ta chưa làm được.

Ảnh Internet

Dù sao thắng Lào 3-0 là tuyệt vời rồi, nhưng phòng ngự chưa thật tốt, Lào yếu mà vẫn để họ xuống biên rồi sút được, hai tiền vệ trung tâm Quang Hải, Xuân Trường đều thiên về tấn công. Trận gặp Lào đội tuyển Việt Nam có được lợi thế là HLV Park Hang Seo có thể thay đổi những con người mới vào để thử nghiệm vì chắc chắn không thể thua, lựa chọn cách chơi cho những trận sau.

Ảnh Internet

 

Nhiều người tưởng lợi thế nhưng tôi nghĩ đội tuyển Việt Nam có thiệt thòi là chúng ta được nghỉ dài 1 tuần cho trước trận đấu với Malaysia tại sân nhà, đó không phải lợi thế đâu.

Ảnh Internet

Không phải cứ nghỉ nhiều là tốt vì các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã chuẩn bị đầy đủ rồi, đủ thể lực đáp ứng cho cả một giải kéo dài, được nghỉ dài sẽ mất nhịp mà trận đầu tiên cường độ không cao, không phải nhịp để chúng ta bắt nhịp.”

Ảnh Internet

 

Bài liên quan