HLV Lê Thụy Hải nói gì về cơ hội của U22 Việt Nam tại SEA Games 29?
HLV nổi tiếng của bóng đá Việt Nam đã có những chia sẻ hết sức thú vị về cơ hội của U22 Việt Nam tại SEA Games 29.

Cùng chung quan điểm với các chuyên gia và người hâm mộ, HLV Lê Thụy Hải đánh giá rất cao cơ hội của U22 Việt Nam tại SEA Games năm nay và đặt niềm tin rất lớn vào các cầu thủ trẻ.

“Theo dõi những trận đấu vừa qua của đội U22 Việt Nam tôi thấy chưa ổn định đội hình nào nhưng các em được sử dụng đều chơi được, đó là điều đáng mừng. Như thế, trong trường hợp có vị trí nào gặp chấn thương hay thẻ phạt thì HLV Hữu Thắng sẽ không phải quá lo lắng, đó là điều được.

Cá nhân tôi rất kỳ vọng vào đội U22 Việt Nam tại SEA Games 29. Đã lâu lắm rồi chúng ta mới có một lực lượng tốt như thế này, các em chơi bóng với nhau nhiều năm, quen và hiểu rõ nhau. Thậm chí, sự ăn ý này không cần phải tập luyện mà các cầu thủ đã quen từ lâu rồi, đây chính là cơ sở để tôi và tôi nghĩ chúng ta nên kỳ vọng ở đội U22 Việt Nam”.

U22 Việt Nam được đặt rất nhiều kỳ vọng tại SEA Games 29.

HLV lão làng cho rằng thầy trò HLV Hữu Thắng có lịch thi đấu thuận lợi tại SEA Games và có cơ hội lớn giành vàng ở kỳ đại hội năm nay.

 “Năm nay U22 Việt Nam có nhiều thuận lợi, lịch thi đấu gặp từ đối thủ yếu trở lên giúp các cầu thủ từng bước xây dựng được niềm tin, tích lũy điểm số, dễ tính toán ở những trận đấu cuối vòng bảng gặp các đối thủ mạnh.

Bây giờ U22 Việt Nam mà để ý đến các đối thủ khác nhiều quá tôi nghĩ không nên, mình phải để ý đến chính mình xem có hay không, đủ sức vào bán kết rồi chung kết hay chưa, đó là mấu chốt.

Mình có thắng được đối thủ hay không mới là quan trọng. SEA Games năm nay đội U22 Việt Nam được nhiều người chú ý, tập trung vào, sự đầu tư chuẩn bị nhiều và tôi hy vọng đội sẽ thành công”, ông “Hải lơ” chốt lại.

Bài liên quan