HLV Lee Tae Hoon tự tin đưa Công Phượng trở lại HAGL

HLV Lee Tae Hoon tự tin đưa Công Phượng trở lại HAGL; Tuyển Việt Nam thiếu hơn nửa đội hình trong ngày đầu hội quân là tin bóng đá Việt Nam 29/10.

HLV Lee Tae Hoon tự tin đưa Công Phượng trở lại HAGL

Dù chưa thống nhất với Bầu Đức và BLĐ HAGL, HLV Lee Tae Hoon vẫn lạc quan về việc Công Phượng sẽ trở lại thi đấu tại V.League 2020.  “Rất khó để nói liệu Công Phượng có giúp tạo ra sức bật mạnh mẽ cho HAGL. Nhưng cậu ấy có những phẩm chất đặc biệt rất hữu ích cho HAGL.

Cậu ấy nếu trở lại HAGL một mùa sẽ phát triển và tự tin hơn ở bóng đá trong nước, thay vì không có cơ hội chơi bóng nhiều ở STVV. Tôi chưa bàn với lãnh đạo CLB, nhưng tôi lạc quan về khả năng làm việc cùng Công Phượng tại HAGL ở mùa tới”.

HLV Lee Tae Hoon tự tin đưa Công Phượng trở lại HAGL

Điều bất ngờ trong danh sách ĐT U22 Thái Lan tham dự SEA Games 30

Mới đây, HLV Aikira Nishino đã công bố danh sách 25 cầu thủ thi U22 Thái Lan thi đấu SEA Games 30, điều này khiến ban huấn luyện của ĐT U22 Việt Nam khá quan tâm bởi đội bóng này từng vô địch SEA Games và ở giải đấu lần này, họ chắc chắn rất muốn có kết quả seagame tốt để bảo vệ tấm HCV.

Trong danh sách 25 cầu thủ mà HLV Nishino triệu tập chuẩn bị cho SEA Games 30 có nhiều người đang là trụ cột ở các CLB tại Thai League như Anon Amornlerdsak (Bangkok United), Ratthanakorn Maikami (Buriram United) hay Worachit Kanitsribampen (Chonburi).

Tuyển Việt Nam thiếu hơn nửa đội hình trong ngày đầu hội quân

Chiều 28-10, các tuyển thủ Việt Nam đã tập trung để chuẩn bị có tỷ số bóng đá trực tuyến tốt cho trận đấu với Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Tuy nhiên, trong ngày đầu hội quân, huấn luyện viên Park Hang Seo thiếu tới hơn nửa đội hình trong danh sách tập trung.

Việc thiếu vắng nhiều cầu thủ trong ngày đầu hội quân có nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó, hậu vệ Lê Văn Đại đang bận cùng Thanh Hóa chuẩn bị cho trận play-off với câu lạc bộ Phố Hiến để giành suất trụ hạng tại V.League diễn ra vào chiều nay (29-10). Các cầu thủ của Hà Nội FC và Quảng Nam FC cũng chưa thể góp mặt do còn bận chuẩn bị cho trận chung kết Cúp quốc gia 2019 vào ngày 31-10.

Bài liên quan